Phun phiêu mí mắtTin làm đẹp

Xăm mí mắt có đau không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em là Hà Anh, 25 tuổi. Vì lý do công việc nên em thường xuyên phải trang điểm, mà mỗi lần như vậy em phải mất hàng giờ đồng hồ để tô vẽ phần mắt. Em được chị bạn giới thiệu cho phương pháp phun mí mắt và muốn thử. Chuyên gia cho em hỏi là xăm mí mắt có đau không? Mí mắt em khá nhỏ, sau khi xăm mí có đẹp hơn không? Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Hà Anh, 25 tuổi, Vĩnh Phúc)

Phun xăm mí có đau không là băn khoăn của rất nhiều bạn gái
Phun xăm mí có đau không là băn khoăn của rất nhiều bạn gái

Trả lời:

Hà Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Về thắc mắc của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm mí có đau không?

Xăm mí mắt có đau không là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi có dự định đi phun xăm mí mắt. Điều này không khó hiểu vì nó liên quan đến vấn đề sức khỏe của mỗi người. Hơn thế, mí mắt là khu vực nhạy cảm, tập trung nhiều đầu dây thần kinh nên thực tế, phun xăm mí mắt có thể gây ra cảm giác đau rát cho khách hàng. Tuy nhiên, cảm giác này có thể giảm thiểu, hạn chế tối đa nếu đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Công nghệ phun xăm hiện đại: Hiện nay, phun phiêu Phượng Hồng Kông là công nghệ thế hệ mới nhất, chỉ cho phép tiếp xúc với lớp thượng bì của da, không tác động đến lớp hạ bì, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không gây sưng tấy, không đau rát cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh khách hàng phun xăm mí mắt

Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì
Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì

+ Đầu kim phun xăm siêu nhỏ: Dụng cụ phun thêu với mũi kim siêu nhỏ chỉ đi nhẹ trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau, không chảy máu, không xâm lấn sang vùng da xung quanh.

+ Chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm: Xăm mí mắt là một kỹ thuật khó, lại đòi hỏi cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm của chuyên gia phun xăm. Chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm thực hiện các thao tác nhẹ nhàng sẽ không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

+ Gây tê trước khi phun xăm: Đây là bước bắt buộc khi thực hiện phun xăm mí mắt, giúp bạn không có cảm giác đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

+ Sử dụng công nghệ áp lạnh sau khi phun xăm: Công nghệ áp lạnh được sử dụng chuyên biệt trong và sau quá trình phun xăm mí sẽ giảm sưng, giảm đau tối đa cho khách hàng.

Hà Anh thân mến! Trên đây là tiêu chí giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi xăm mí mắt có đau không. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun xăm uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên nhé.

Xăm mí mắt có khắc phục được khuyết điểm mí mắt nhỏ?

Đối với trường hợp mí mắt nhỏ như Hà Anh, phun xăm mí mắt chính là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Theo đó, trước khi phun xăm, chuyên gia sẽ tạo khuôn mí bằng cách lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường dưới chân mi, khuôn mí này sẽ được vẽ dày hơn so với mí mắt thật của bạn để tạo viền mí mắt rõ ràng, sắc nét.

Viền mí sắc nét giúp gương mặt rạng rỡ hơn
Viền mí sắc nét giúp gương mặt rạng rỡ hơn

Để hiểu hơn về phương pháp phun mí cũng như chắc chắn hơn về câu hỏi xăm mí mắt có đau không, bạn Hà Anh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi tới tổng đài 1800.6386 (miễn phí cước) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu viền mí mắt đẹp như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *