Ý kiến khách hàng

Xăm lông mày đẹp hoàn hảo tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Thẩm mỹ Hồng Kông đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em trên cả nước. Đặc biệt, kỹ thuật xăm lông mày đẹp hoàn hảo tại đây đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ, được chị em vô cùng ưa thích.

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội tự tin sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp và quyến rũ hơn cho bất cứ chị em nào sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Giám đốc của Thẩm mỹ Hồng Kông: Chị Tô Thị Phượng là cái tên quen thuộc trong “giới thẩm mỹ” nước nhà với danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam. Chị Phượng sẽ trực tiếp là người hướng dẫn và thực hiện kỹ thuật xăm lông mày đẹp tại đây, mang lại cho bạn dáng mày thanh thoát, hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Với bàn tay tài hoa, khéo léo của chuyên gia cùng kỹ thuật xăm lông mày tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang là địa chỉ làm đẹp thường xuyên của nhiều người nổi tiếng, các ca sĩ, diễn viên trong showbiz Việt.

Xam long may dep hoan hao tai tham my Hong Kong
Xăm lông mày đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị Ngọc Anh – 32 tuổi tại Hà Nội hào hứng chia sẻ sau khi thực hiện xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà: “ Tôi biết đến Thẩm mỹ Hồng Kông qua một vài người bạn đã sử dụng dịch vụ xăm lông mày ở đây và tôi cũng quyết định thay đổi dáng mày của mình để cho trẻ trung và hợp thời hơn. Tôi được chính chị Phượng – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ tư vấn rất nhiệt tình.
Chị đã chỉ cho tôi những dáng mày đang “hot” hiện nay cũng như dáng mày phù hợp nhất với bản thân. Sau đó, tôi được bôi tê và thực hiện xăm lông mày một cách nhẹ nhàng. Sau khi hoàn thành, tôi hoàn toàn hài lòng với dáng mày hiện tại của mình: vừa thanh mảnh nhưng cũng rất sắc sảo. Một điểm làm tôi yêu thích ở trung tâm này đó là các chuyên viên đều rất thân thiện, làm tôi có cảm giác thoải mái và được chào đón. Cảm ơn chị Phượng và trung tâm rất nhiều!”

Xam long may dep hoan hao tai tham my Hong Kong2
Xăm lông mày đẹp hoàn hảo, nhanh chóng tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Không chỉ những người phụ nữ đã có gia đình mà cả nhiều bạn trẻ cũng tìm đến đây để trải nghiệm kỹ thuật xăm lông mày đẹp số 1 tại Việt Nam. Bạn Lan Hương – 20 tuổi chia sẻ: “Mình rất thích dáng mày ngang Hàn Quốc nhưng lông mày mình ngắn và mờ khiến mình tự ti và chưa thực sự dám làm.

Sau khi tìm hiểu một vài trung tâm thẩm mỹ mình đã quyết định đến Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà để làm đẹp cho đôi lông mày của mình. Ban đầu mình hơi sợ một chút nhưng các chuyên viên thẩm mỹ ở đây đều rất thân thiện, họ trò chuyện với mình để mình quên đi cảm giác sợ hãi.

Mình được chính tay chị Phượng Hồng Kông thực hiện xăm lông mày cho. Trong quá trình xăm, mình hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì, thời gian xăm cũng rất nhanh. Mình hoàn toàn bất ngờ vì dáng lông mày đẹp ngoài mong đợi sau khi thực hiện xong. Giờ thì mình không phải ngày đêm nghiên cứu cách kẻ lông mày sao cho đẹp nữa. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông nhiều lắm!”

Trên đây là một vài ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Dù là ở bất kỳ độ tuổi nào thì Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cũng sẽ mang lại cho bạn dáng mày đẹp nhất, phù hợp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cơ sở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hoàn Kiếm Hà Nội để làm đẹp nào!

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ xăm lông mày đẹp tại đây vui lòng liên hệ hotline: 094.992.5151043.9.233.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *