Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ THẨM MỸ HỒNG KÔNG

Thẩm Mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn, lâu năm & có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, Thẩm mỹ Hồng Kông liên tiếp nhận được các danh hiệu cao quý trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cập nhật những công nghệ mới nhất trong làm đẹp. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở nước ta. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phát triển dựa trên nền tảng là một trung tâm thẩm mỹ có hơn 20 năm hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nhiều chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp uy tín, quen thuộc với nhiều chị em trong hơn 20 năm qua
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp uy tín, quen thuộc với nhiều chị em trong hơn 20 năm qua

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là nơi quy tụ nhiều chuyên gia về làm đẹp, được đào tạo từ nước ngoài. Điển hình như chị Tô Thị Phượng – được mệnh danh là ” Bàn Tay Vàng “ trong giới thẩm mỹ ở Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã tạo dựng được vị thế cũng như sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng như Hoa hậu Qúy bà Hoàng Yến, Ca sĩ Thanh Lam, Nghệ sĩ Thu Quế, Diễn viên Thu Hà, Người mẫu Andrea

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

SỨ MỆNH

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, chu đáo, tận tâm với công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

qua-tang-tri-an-mung-xuan-at-mui3
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho sứ mệnh phát triển của mình.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn duy trì một thương hiệu uy tín với những dịch vụ chất lượng, tin cậy hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà còn là nơi quy tụ của nhiều chuyên viên thẩm mỹ giỏi trong lĩnh vực làm đẹp.

TẦM NHÌN

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tồn tại và phát triển nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất, các thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng là một đại sứ cho thương hiệu của Thẩm mỹ Hồng Kông.

Thẩm mỹ Hồng Kông luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với mong muốn xây dựng một thương hiệu làm đẹp số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyên sâu như phun phiêu, giảm béo, dưỡng trắng…

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo. Giúp khách hàng tự tin, xinh đẹp, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ chuyên viên là tài sản cốt lõi cho sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Mỗi thành viên đến với ngôi nhà lớn Thẩm mỹ Hồng Kông không đơn giản là làm việc mà còn để thể hiện đam mê và nhiệt huyết với nghề.

dia chi xam moi uy tin tai ha noi
dia chi xam moi uy tin tai ha noi

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Địa điểm nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Hồng Kông – Thẩm mỹ uy tín an toàn lâu năm nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *