Hỏi đápTin làm đẹp

Hỏi đáp vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

phun-phieu-long-may-1

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, em có một thắc mắc mong anh (chị) giải đáp giúp chính là nguy cơ lây nhiễm trong phun xăm có cao không và hiện kĩ thuật phun xăm nào có tính an toàn cao nhất? (Hoàng Thu Trang, 21 tuổi, 134 Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, nguy cơ lây nhiễm?

Thực tế cho thấy nguy cơ lây nhiễm trong phun xăm không phải là không có tuy nhiên tỉ lệ cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Cần phải hiểu rằng, nguồn gốc của các lây nhiễm này chính là chất liệu mực, vấn đề vệ sinh máy phun xăm và cách thức thực hiện. Cụ thể là nếu một lọ mực dùng cho nhiều khách hàng sẽ làm tăng nguy cơ bị các bệnh lây nhiễm như viêm gan A, B hoặc đầu máy phun xăm không được vô trùng cẩn thận gây nhiễm trùng.

Tuy vậy, bạn không cần quá lo lắng bởi hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm mới được tìm ra đồng thời mực xăm cũng được sử dụng riêng biệt, vấn đề vệ sinh dụng cụ phun xăm cũng được đảm bảo hơn nên nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm rất thấp, gần như không xảy ra. Đặc biệt với các kĩ thuật phun xăm công nghệ Châu Âu, vấn đề lây nhiễm được hạn chế tối đa.

phun-phieu-long-may
Với công nghê phun phiêu của Châu Âu sẽ hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm.

Thứ hai là kĩ thuật phun xăm nào có tính an toàn cao?

Hiện tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã áp dụng nhiều kĩ thuật phun xăm mới , trong đó, bạn có thể tham khảo phương pháp phun xăm mí mắt, phun phiêu môi, phun phiêu lông mày công nghệ Châu Âu tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Ngoài ra mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện, an toàn. Máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm nên hạn chế tối đa các xâm lấn, làm giảm nguy cơ bị lây nhiễm khi phun xăm thẩm mỹ. Hơn nữa để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ sử dụng một lọ mực, bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt cho từng người, tránh tuyệt đối trường hợp dùng lại mũi kim, dùng chung mực xăm do đó vấn đề lây nhiễm không còn đáng lo ngại.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ
Hotline: 0946 12 69 68
Hà Nội: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tell: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68.
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

Xem thêm: Phun xăm lông mày có nhòe không?

One thought on “Hỏi đáp vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *