Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Tuyển tập những mẫu lông mày đẹp hot nhất 2017

Từ xưa đến này, hàng lông mày đã trở thành một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Dáng chân mày đẹp không chỉ tôn lên vẻ sắc nét, quyến rũ cho đôi mắt mà còn khiến gương mặt trở nên thanh thoát. Bài viết dưới đây là những mẫu lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt mà các bạn có thể tham khảo.

1. Những mẫu lông mày đẹp – Chân mày vòng tròn

Đây là kiểu lông mày tạo từ đường xương trán dọc theo viền mắt, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Dáng chân mày này đặc biệt phù hợp với những người có đôi mắt to, vầng trán rộng. Kiểu chân mày dạng này biểu hiện cho sự gọn gàng, ngăn nắp, có tổ chức và hành động theo nguyên tắc.

Những mẫu lông mày đẹp - Chân mày vòng tròn
Những mẫu lông mày đẹp – Chân mày vòng tròn

2. Những mẫu chân mày đẹp – Chân mày tam giác

Chân mày hình tam giác là một trong những mẫu lông mày đẹp thích hợp với khuôn mặt tròn và bạn có thể kẻ viền mắt để chân mày trông có vẻ được nâng cao hơn. Các cụ ta thường nói, những mẫu lông mày đẹp không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà phần nào đó còn thể hiện tính cách cũng như vận số của bạn.

Những mẫu chân mày đẹp - Chân mày tam giác
Những mẫu chân mày đẹp – Chân mày tam giác

3. Những mẫu lông mày đẹp – Chân mày ngang

Lông mày ngang biểu hiện cho sự thông minh và lòng nhân nghĩa. Đối với những người sở hữu hàng lông mày này, họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay của mình. Họ suy nghĩ và hành động hướng mọi người theo thực tế và tư duy lo-gic.

Những mẫu lông mày đẹp - Chân mày ngang
Những mẫu lông mày đẹp – Chân mày ngang

Chân mày ngang là 1 trong những mẫu lông mày đẹp dành cho những ai sở hữu vầng trán nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm chiều dài cho mắt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho bạn gái. Đây cũng chính là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng và quyến rũ.

Trên đây là những mẫu lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt. Sự phù hợp này chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin và tỏa sáng trước đám đông. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mày đẹp như ý với công nghệ phun thêu lông mày.

Với gần 25 năm kinh nghiệm, Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông đã cho ra đời phương pháp phun phiêu lông mày, cho dáng mày đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em muốn sở hữu dáng mày đẹp như ý. Chị Phượng sẽ trực tiếp là người hướng dẫn và thực hiện kỹ thuật xăm lông mày tại đây, mang lại cho bạn dáng mày thanh thoát, hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông
Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông

Phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được thực hiện trực tiếp bởi “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông – người đặt nền móng cho nghệ thuật phun thêu tại Việt Nam. Sở dĩ, công nghệ phun phiêu được nhiều người ưa chuộng vì nó tạo ra một dáng mày thanh thoát, mềm mại rất có “hồn” nhờ sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn hay làm chảy máu.

Mực phun thêu chất lượng cao từ thiên nhiên, độ bền lên đến 10 năm: Duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dáng mày trường tồn từ 5 – 10 năm tùy theo cơ địa của từng người. Đó là nhờ việc sử dụng loại mực phun thêu chất lượng cao, có xuất xứ 100% từ thiên nhiên và được nhập khẩu độc quyền từ Biotouch – Mỹ (hãng mực phun thêu hàng đầu thế giới), cho dáng mày tự nhiên và chân thật nhất.

Những mẫu lông mày đẹp
Những mẫu lông mày đẹp

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ phun phiêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng sẽ không phải chịu bất kì đau đớn hay khó chịu nào nhờ công nghệ ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp độc quyền. Máy áp lạnh được sử dụng chuyên biệt sau khi kết thúc phun phiêu, chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay sẽ giảm đau và sưng tối đa cho khách hàng – một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng lo ngại hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về những mẫu lông mày đẹp cũng như công nghệ phun phiêu hiện đại hãy đến ngay Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *