Thêu lông mày Hàn Quốc công nghệ làm mưa làm gió trong giới trẻ

1150

Người xưa có câu “Mắt lá răm lông mày lá liễu” để chỉ đôi mắt đẹp và đôi lông mày đẹp của người phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có một đôi lông mày đẹp để khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn… nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến dịch vụ thêu lông mày Hàn Quốc.

Hàn Quốc được biết đến là kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì vậy thêu lông mày Hàn Quốc là một công nghệ làm đẹp như tự nhiên, là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt của các chị em. Với một đôi chân mày đẹp tự nhiên nhưng có phần sắc nét sẽ giúp chị em tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc là gì?

Thêu lông mày là một kỹ thuật tạo dáng lông mày sắc nét và đơn giản. Các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng những sợi lông mày mỏng cùng với máy phun thêu hiện đại sẽ mang đến cho chị em một đôi lông mày đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, mái tóc và màu da.

Công nghệ này đang được rất nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và thực hiện bởi vẻ đẹp tự nhiên mà nó đem lại.

Những trường hợp sử dụng công nghệ thêu lông mày

Thứ nhất, những người có lông mày ngắn, thưa, nhạt nên áp dụng công nghệ này

Thứ hai, những người có đầu lông mày, lông mày ngắn, thưa

Thứ ba, những người đã từng xăm lông mày hỏng

Thứ tư, những người muốn có đôi lông mày đẹp, sắc nét hơn, áp dụng cho cả nam và nữ.

Tùy vào khuôn mặt của từng người mà lựa chọn kiểu dáng thêu lông mày sao cho phù hợp.

Thêu lông mày Hàn Quốc công nghệ làm mưa làm gió trong giới trẻ
Thêu lông mày Hàn Quốc công nghệ làm mưa làm gió trong giới trẻ

Đối với những chị em phụ nữ có khuôn mặt vuông vắn một chút thì những chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo cho đôi lông mày cong nhẹ nhàng một chút để tạo cảm giác thon gọn, tròn trịa hơn cho khuôn mặt.

Với chị em phụ nữ nào sở hữu một khuôn mặt tròn thì các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tạo một đôi lông mày cánh cung.

Còn với trường hợp chị em phụ nữ có khuôn mặt hình trái tim, thì sẽ tạo một đôi lông mày có độ cong vừa phải để tạo cho khuôn mặt nhìn sẽ thanh mảnh hơn.

Và cuối cùng, với những chị em sở hữu một gương mặt dài, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo một đôi lông mày theo kiểu ngang có độ dày vừa phải để cho hài hoa với khuôn mặt.

Các bước thực hiện công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc

Để có 1 đôi lông mày đẹp, bạn sẽ được trải qua những bước thực hiện như sau:

Với kĩ thuật thêu lông mày tiên tiến này, các bước thực hiện được diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng tuần tự sau:

Bước 1: Các chị em hãy tới thẩm mỹ Hồng Kông để trao đổi cũng như nghe những lời khuyên, tư vấn của những chuyên gia thẩm mỹ để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng cho đôi lông mày theo đúng yêu cầu của khách hàng để tạo sự hài hòa nhất cho khuôn mặt.

Khách hàng thêu lông mày Hàn Quốc đều được làm theo đúng quy trình an toàn nhất
Khách hàng thêu lông mày Hàn Quốc đều được làm theo đúng quy trình an toàn nhất

Bước 3: Tiến hành thêu lông mày Hàn Quốc, trong quá trình thực hiện các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng cây kim thêu đặc biệt chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

Bước 4: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ, an toàn và dặn dò, chỉ dẫn khách hàng cẩn thận sau khi phun thêu chân mày.

Thêu lông mày Hàn Quốc có an toàn hay không?

Hiện tại bạn đang rất băn khoăn với câu chuyện “thêu lông mày có an toàn không” và đang không biết chọn trung tâm thẩm mỹ nào để thực hiện phun thêu lông mày thì chúng tôi có thể nhắc với bạn tên tuổi của thẩm mỹ Hồng Kông. Được thành lập từ những năm 1994, thẩm mỹ Hồng Kông là nơi đón đầu công nghệ làm đẹp hiện đại, trong đó có công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, thẩm mỹ Hồng Kông xin khẳng định thêu lông mày Hàn Quốc là một công nghệ tuyệt đối an toàn. Bởi lẽ, khi thực hiện kỹ thuật thêu lông mày các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sử dụng một cây kim đặc biệt, mũi kim không đâm sâu vào làn da mịn màng của chị em phụ nữ mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2 – 0,3mm.

Bên cạnh đó, loại mực sử dụng trong kỹ thuật thêu lông mày cũng an toàn với da, đảm bảo không gây kích ứng cho da.

Thêu lông mày Hàn Quốc có đau không?

Đây là nỗi niềm, băn khoăn, trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ khi lựa chọn công nghệ thêu lông mày này. Hầu hết các chị em đều tỏ ra lo lắng và không an tâm về vấn đề này. Nhưng trên thực tế, khi thực hiện thêu lông mày, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành các bước sát khuẩn và gây tê cẩn thận, tỉ mỉ cho khách hàng nên chị em sẽ không cảm thấy đau hay có bất kì khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Tại Hà Nội, có rất nhiều thẩm mỹ thực hiện thêu lông mày Hàn Quốc. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm uy tín, làm việc có tâm thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi đến. Theo đánh giá khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ thì thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những trung tâm sở hữu kỹ thuật thêu lông mày đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, đây còn là nơi giúp bạn tìm kiếm được những dáng mày hot nhất trong vài năm qua.

Thêu lông mày Hàn Quốc rất nhẹ nhàng và không tạo cảm giác đau cho khách hàng
Thêu lông mày Hàn Quốc rất nhẹ nhàng và không tạo cảm giác đau cho khách hàng

Tuy nhiên, sau quá trình làm tại thẩm mỹ viện trở về nhà, vùng lông mày cũng có thể bị đau, ngứa một chút nhưng những biểu hiện này sẽ giảm dần và chấm dứt nhanh chóng sau khoảng thời gian từ 2 -3 ngày nếu như chị em tuân thủ đúng, nghiêm ngặt mọi chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” hãy lựa chọn thêu lông mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Kông chúng tôi cam kết sẽ đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: