Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Thêu lông mày đẹp ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Em tên Hương, năm nay 24 tuổi, lông mày của em rất thưa và mảnh, em mong muốn có một đôi lông mày cong, dài sắc nét vì thế em quyết định sẽ đi thêu lông mày. Em cũng đã tìm hiểu và được biết chị Phượng Hồng Kông có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu lông mày nên rất yên tâm. Tuy nghiên em muốn hỏi giá phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Thật sự một đôi lông mày thưa, nhạt sẽ giảm sức hấp dẫn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thêu lông mày với mong muốn sở hữu một đôi chân mày “cong vút”, đường nét hài hòa với khuôn mặt. Sau đây sẽ là những lời giải đáp về thắc mắc giá thêu lông mày đẹp ở Hà Nội bao nhiêu? Bao lâu thì lên màu đẹp?

Giá phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho khách hàng
Chuyên gia Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho khách hàng

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định giá thêu lông mày đẹp ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Địa chỉ thêu lông mày có uy tín hay không, tay nghề của chuyên viên thế nào, phương pháp thực hiện…. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp Hà Nội, khi tới đây khách hàng sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện từ đó bạn Hương sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả mang lại.

Hiện tại, giá thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là 4 triệu đồng bạn nhé. Tốt nhất là bạn Hương nên dành một chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chuyên viên thăm khám tình trạng lông mày cũng như tư vấn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu da, độ tuổi, gương mặt và công việc nhất nhé.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà - địa chỉ thêu lông mày uy tín nhất Hà Nội
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – địa chỉ thêu lông mày uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang sở hữu độc quyền nghệ thuật phun phiêu lông mày thẩm mỹ. Đây là nghiên cứu và sáng tạo tâm huyết của chính Giám đốc Tô Thị Phượng – người có 25 năm kinh nghiệm lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi ra đời, phun phiêu lông mày đã đánh bật phương pháp phun xăm cũ, lạc hậu và lập tức trở thành xu hướng làm đẹp được phái đẹp yêu thích trong suốt thời gian qua.

Thời gian bao lâu thì lên màu tự nhiên?

Ngoài câu hỏi thêu lông mày đẹp ở Hà Nội giá bao nhiêu thì thời gian lên màu cũng được bạn Hương cũng như nhiều chị em quan tâm. Theo chuyên gia Phượng Hồng Kông, thời gian lên màu phụ thuộc vào chất liệu mực mà chuyên viên sử dụng cho bạn. Tại Thâm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chiết xuất 100% từ thiên nhiên do đó không hề gây kích ứng và lên màu rất tốt. Sau 3 – 5 ngày lớp vảy phun thêu sẽ bong ra, màu lông mày của bạn sẽ hiện lên chân thực.

Chỉ sau 3 - 5 ngày màu của lông mày đã lên chân thực và tự nhiên nhất
Chỉ sau 3 – 5 ngày màu của lông mày đã lên chân thực và tự nhiên nhất

Trên đây là những giải đáp của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà về câu hỏi chi phí thêu lông mày đẹp ở Hà Nội của bạn Hương. Hy vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định đi làm đẹp. Để biết thêm chi tiết bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *