Ý kiến khách hàng

Thêu lông mày đẹp hoàn hảo chỉ với 30 phút

Thêu lông mày đẹp tại địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây dần trở thành địa chỉ thêu lông mày quen thuộc của phái đẹp Hà Thành nói riêng và cả nước nói chung.

“Tiếng lành đồn xa” là những gì mà Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội đã và đang làm được. Với phương châm đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ Hồng Kông đã không ngừng cố gắng suốt thời gian qua để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ và thành quả mà chúng tôi đạt được đó chính là thực hiện thành công hàng triệu dáng mày đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng, chính điều này đã ngày càng khẳng định thương hiệu phun thêu lông mày đẹp số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ thêu lông mày của nhiều người nổi tiếng, các người mẫu, diễn viên cũng như đông đảo chị em.

Theo chị Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông và cũng là người trực tiếp thực hiện thêu lông mày cho từng khách hàng tại đây cho biết: “ Với gần 25 năm ấp ủ và dày công nghiên cứu, chúng tôi đã cho ra đời và ứng dụng thành công công nghệ phun thêu lông mày thế hệ mới, vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm hiện đại. Nhờ sự hội tụ tất cả những kĩ thuật mới nhất, mà phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu chị em và trở thành xu hướng làm đẹp của phụ nữ Thế kỷ 21”.

Bạn Mi Vân (Hà Nội) sau khi thêu lông mày tại đây chia sẻ:

theu-long-may-dep
Khách hàng hài lòng với dịch vụ thêu lông mày tại đây

“Lông mày của mình rất thưa và nhạt màu. Mỗi lần kẻ mày bằng bút chì mình phải kẻ đậm nên trông lộ và không được tự nhiên khiến mình thiếu tự tin khi ra ngoài. Sau khi được vài người bạn chia sẻ về công nghệ thêu lông mày đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà mình đã quyết định đến đây để làm đẹp. Mình đã được chị Phượng tư vấn kỹ lưỡng về màu sắc và hình dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Chỉ sau 30 phút mình đã sở hữu một đôi lông mày với đường nét rất hoàn hảo mà tự nhiên. Mình hoàn toàn không còn phụ thuộc vào chì kẻ mắt nữa mình vui lắm. Cảm ơn chị Phượng Hồng Kông rất nhiều!”

Bạn Thu Trang (25 tuổi – Bắc Ninh) cũng không giấu nổi niềm vui sướng sau khi thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông:

theu-long-may-dep
Đôi lông mày đẹp khiến cuộc sống may mắn hơn

“Sau khi tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà dường như công việc của mình suôn sẻ hơn rất nhiều, mình cũng có nhiều mối quan hệ hơn. Điều đó làm mình cảm thấy vui sướng vô cùng. Sau khi được chị Phượng thiết kế và thêu chân mày mới này mình nhận được nhiều lời khen từ người thân và bạn bè, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Mình thật sự tin vào đường nét trên gương mặt ảnh hưởng như thế nào đến tài vận. Càng tin tưởng vào quyết định thêu lông mày để mình có được sự tự tin cũng như may mắn như ngày hôm nay. Cảm ơn chị Phượng Hồng Kông nhiều lắm!”

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều những lời khen ngợi mà khách hàng dành cho Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng như vậy, chắc chắn Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một dáng mày đẹp hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn thì hãy trải nghiệm ngay công nghệ thêu lông mày đẹp số 1 Việt Nam tại địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094.992.5151043.9.233.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *