Tin làm đẹp

Tạo lông mày ngang đơn giản tại nhà không khó!

Với sự ảnh hưởng của các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp, dễ thương mà xu hướng lông mày ngang đang được ưu chuộng ở rất nhiều nơi, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết cách để tạo lông mày ngang cho mình đâu nhé! Hôm nay, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày ngang đơn giản tại nhà chỉ với 4 bước!

Bạn gái chúng ta thì hầu hết ai cũng có cho mình những dụng cụ trang điểm: chì kẻ mắt, nhíp, dao cạo lông mày, mascara… vì thế không khó khăn khi tạo lông mày ngang để có lông mày như ý và theo đúng xu hướng hiện nay. Nếu bạn chưa chuẩn bị đủ dụng cụ thì hãy chuẩn bị ngay hôm nay và thực hiện cùng chúng tôi theo những bước sau:

Bước 1: Định dạng khuôn mày

Khuôn mày ngang là xu hướng làm đẹp lông mày hiện nay
Khuôn mày ngang là xu hướng làm đẹp lông mày hiện nay

– Dùng chì kẻ mắt kẻ khuôn chân mày ngang theo mong muốn của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể thực hiện mờ làm bản nháp sau đó tô đậm lại. Lưu ý thực hiện kẻ từ phần đầu chân mày tới đuôi chân mày để tạo độ chính xác.

– Bạn có thể tự định dạng độ rộng khuôn mày cho phù hợp với khuôn mặt. Với những bạn không quen trang điểm có thể mua khuôn mày có sẵn để dễ thực hiện bước này nhé.

Bước 2: Tỉa lông mày thừa

Phần mày thừa sẽ làm cho khuôn mày rườm rà, không gọn gàng do đó bạn cần tỉa bớt đi.

– Dùng dao cạo lông mày cạo khu vực ngoài phần chân mày vừa kẻ.

– Nếu bạn chưa quen với việc cạo lông mày có thể dùng nhíp để nhổ phần mày thừa. Bạn cần thực hiện dứt khoát nếu không sẽ bị đau đấy.

– Trường hợp phần lông mày dài quá khuôn mày thì bạn có thể dùng kéo cắt cho ngắn bớt.

Lưu ý: Bạn bôi một chút dầu gió vào phần mày cần nhổ trước đó khoảng 2 phút thì khi nhổ sẽ bớt đau hơn.

Xác định đường lông mày
Xác định đường lông mày

Bước 3: Tô đầy chân mày

– Sử dụng một loại phấn kẻ chân mày sáng hơn màu tóc của bạn.

– Tô kín chân mày bằng cọ phủ. Bạn nên chọn loại cọ nhỏ và mềm mại để thực hiện chuẩn xác hơn.

– Bắt đầu bằng việc tô một nét từ phần dưới đầu chân mày. Sau đó tô đều về phía cuối, rồi quay lại đầu chân mày và tô vào phần giữa sao cho đều đẹp như ý muốn. Sử dụng nét hướng theo chiều lông chân mày.

Dùng cây chì kẻ lông mày ngang
Dùng cây chì kẻ lông mày ngang

Bước 4: Chuốt lại lông mày

– Chuốt mascara cũng là việc rất quan trọng khi thực hiện với các cô gái Hàn Quốc. Lớp mascara nhẹ phủ lên trên giúp lông mày vào nếp, phần bột kẻ và lông mày thật hòa quyện vào nhau cho màu sắc lông mày tự nhiên.

– Cuối cùng bạn cần kiểm tra để chắc chắn là bạn không quên bước nào được đề cập ở trên nhé!

Chúc bạn gái áp dụng thành công các bước tạo lông mày ngang tại nhà đơn giản này của chúng tôi để có dáng lông mày ngang trẻ trung, đáng yêu nhé.

Nếu bạn mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách tạo lông mày đẹp có thể liên hệ hotline 094.992.5151 – 043.9.233.422 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *