Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Phun phiêu chân mày – Sự lựa chọn không thể thiếu của phái đẹp!

Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Để có một ánh nhìn nổi bật giữa đám đông thì cặp chân mày chiếm tỉ lệ không nhỏ trong việc giúp chị em gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành thẩm mỹ phun thêu và làm đẹp cho hơn 600.00 gương mặt, chuyên gia Tô Thị Phương đã giúp chị em tự tin đúng với nghĩa “không có người phụ nữ xấu”. Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tất cả khách hàng sẽ được chính Giám đốc Tô Thị Phượng – người được mệnh danh là “Bàn Tay Vàng” phun thêu tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và thực hiện phun phiêu chân mày.

Phun phiêu chân mày - Sự lựa chọn không thể thiếu của phái đẹp!
Phun phiêu chân mày – Sự lựa chọn không thể thiếu của phái đẹp!

PHUN PHIÊU CHÂN MÀY LÀ GÌ? 

Phun phiêu cũng dựa trên nguyên lý cơ bản như phun xăm nhưng phiêu tỉ mỉ và tinh xảo hơn nhờ kỹ thuật tạo từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu như hình thức phun xăm cũ với kỹ thuật khá “thô” tạo ra không những cặp chân mày bản to, cứng nhắc, già nua và có phần dữ. Thì công nghệ phun phiêu hiện nay chỉ với mũi kim siêu nhỏ, “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp quốc tế Phượng Hồng Kông sẽ lướt, phiêu “bay” nhẹ đầu bút và di đều nét mực phun trên da để thiết kế nên những cặp “mày ngài” sắc nét, tinh tế, đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng không lẫn vào bất cứ ai. Giúp cho người phụ nữ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn. Với lòng nhiệt huyết với nghề cùng sự điêu luyện của đôi tay do chính giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ TẠI THẨM MỸ HỒNG KÔNG 51 HÀNG GÀ

– Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ phun phiêu lông mày đẹp và uy tín tại Hà Nội. Ra đời từ năm 1994, thẩm mỹ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun phiêu.

– Các dịch vụ phun phiêu do chị Phượng Hồng Kông – giám đốc trung tâm trực tiếp thực hiện cho khách hàng. Chị Phượng nhiều năm liền liên tiếp đạt danh hiệu “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun phiêu, được khách hàng đánh giá cao tay nghề và sự khéo léo, tài hoa của chị.

Trải nghiệm kỹ thuật phun phiêu đẳng cấp mang thương hiệu Phượng Hồng Kông.
Trải nghiệm kỹ thuật phun phiêu đẳng cấp mang thương hiệu Phượng Hồng Kông.

– Khách hàng sẽ được tư vấn và vẽ mẫu trước khi phun phiêu, lựa chọn kiểu dáng, màu mực phù hợp với màu da, độ tuổi, sở thích và nghề nghiệp của mỗi người.

– Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng màu mực, nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, được chiết xuất từ nguồn thực vật không biến đổi gien trong thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

QUY TRÌNH KHI PHUN PHIÊU CHÂN MÀY

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia tư vấn kiểu dáng và màu sắc lông mày cho phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó vẽ phác thảo để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về dáng cặp lông mày sau khi phun phiêu.

 

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng chân mày

Làm sạch và sát khuẩn vùng chân mày cần phun phiêu. Tiếp đó, chuyên gia sẽ bôi tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt thời gian phun phiêu lông mày.

 

Bước 3: Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun phiêu

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ phun phiêu riêng biệt nên đảm bảo an toàn. Đồng thời, chuyên gia sẽ kiểm tra mực xăm cẩn thận để mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

Bước 4: Tiến hành phun phiêu lông mày

Chuyên gia sử dụng dụng cụ phun phiêu với mũi kim siêu nhỏ để phun phiêu lông mày theo hình dáng và màu sắc đã chọn. Chỉ sau 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu ngay cặp lông mày sắc nét, tinh tế, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm.

 

Bước 5: Giảm đau tối đa

Chuyên gia sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau cho khách hàng. Kết thúc phun phiêu lông mày, khách hàng có thể đi chơi, đi làm mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Như vậy chị em đã có một ánh mắt hút người nhìn, khác biệt với mọi người xung quanh. Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chị em không phải phiền lòng bởi dịch vụ và chất lượng tại đây, điều đã tạo nên thương hiệu “Bàn tay Vàng”. Mọi thắc mắc của khách hàng được hỗ trợ miễn phí theo hotline: 1800.6386 để được tư vấn từ chuyên gia.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *