Phun xăm môiTin làm đẹp

Phun xăm môi có lên đúng màu không?

phun-phieu-moi-tham-my

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, em là Hương, 23 tuổi, Hà Nam. Môi em từ nhỏ đã bị xỉn màu, trông rất kém duyên. Chính vì vậy mà em muốn đi phun xăm môi để có màu tươi sáng hơn nhưng em nghe nói, có trường hợp phun xăm môi thẩm mỹ không lên đúng màu như đã chọn. Em đang phân vân lắm, mong chuyên mục giúp em tư vấn nhé!

phun-phieu-moi-tham-my
Bờ môi căng mọng, quyến rũ là niềm ao ước của rất nhiều chị em

Trả lời:

Chào bạn Hương, trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà áp dụng theo công nghệ Châu Âu, đảm bảo lên đúng màu. Sự kết hợp công nghệ hiện đại và mực phun xăm môi cao cấp sẽ giúp màu phun bền lâu hơn ( từ 5-10 năm). Ngoài ra, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ phun xăm chuyên dụng, một lọ mực riêng biệt.

Đặc biệt dụng cụ phun xăm có mũi kim siêu nhỏ 0,2nm tác động nhẹ nhàng và đồng đều lên bề mặt môi, giúp mực xăm thấm đều lên các tế bào da. Đảm bảo môi lên màu đúng theo như màu đã chọn. Vì vậy bạn Hương hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ phun xăm môi này bạn nhé!

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm hoạt động, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.
Nếu bạn muốn hiểu thêm về phương pháp phun xăm môi tự nhiên của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng được mở 24/7 của chúng tôi: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Xem thêm: Phun xăm môi có đau không?

2 thoughts on “Phun xăm môi có lên đúng màu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *