Hỏi đápPhun xăm môiTin làm đẹp

Phun xăm môi có đau không?

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Hỏi:

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, em là Hạnh, 25 tuổi, Hà Nội. Em có ý định đi phun xăm môi thẩm mỹ để hoàn toàn không phải sử dụng son bởi em rất sợ các loại son có chứa chì gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng em hơi lo lắng, khi thực hiện phun xăm có đau lắm không? Mong anh (chị) tư vấn giúp em.

Trả lời:

Chào bạn Hạnh! Trước tiên chúng tôi cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi là một phương pháp làm đẹp xuất hiện từ khá lâu và được các chị em rất ưa chuộng. Với công nghệ phun xăm môi của Châu Âu, bạn hãy yên tâm rằng bạn sẽ không có cảm giác đau, nhức.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được sử dụng riêng một bộ phun xăm môi và một hộp màu riêng biệt. Ngoài ra Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà còn đảm bảo, sau khi phun xăm sẽ lên màu theo đúng màu quý khách lựa chọn. Màu sắc được duy trì từ 5-10 năm.
nut

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Bên cạnh đó bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn, khắc phục nhược điểm của đôi môi. Chọn lựa màu phun xăm sao cho phù hợp với làn da của bạn.

Bạn hãy yên tâm vì Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã thực hiện phun xăm môi thẩm mỹ cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về phương pháp phun xăm môi tự nhiên của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng được mở 24/7 của chúng tôi: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn.
nut

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Xem thêm: Hỏi đáp vấn đề lây nhiễm trong phun xăm

3 thoughts on “Phun xăm môi có đau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *