Hỏi đápTin làm đẹp

Phun xăm giá bao nhiêu?

Phun phiêu mí mắt

Câu hỏi:

Chào các chuyên viên tư vấn tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà! Tôi là Hà năm nay 30 tuổi, tôi đã lập gia đình. Tôi đang có ý định đi phun xăm mày và phun mí, phun xăm môi để trông trẻ trung và mặn mà hơn. Nhưng tôi có thắc mắc về chi phí phun xăm giá bao nhiêu?. Vậy rất mong nhận được phản hồi sớm của các chuyên viên tư vấn ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để mình có thể sớm thực hiện được ý định. Cảm ơn!

phun-xam-long-may-2
Dịch vụ phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!
Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà của chúng tôi. Những tuần gần đây chúng tôi thường nhận được những câu hỏi của rất nhiều vị khách về dịch vụ phun xăm như: phun xăm giá bao nhiêu?. Để giúp bạn cũng như những người có cùng thắc mắc Thẩm mỹ Hồng Kông xin được giải đáp như sau:

Phun xăm là dịch vụ làm đẹp phổ biến thường được dùng để phun xăm mày, mắt môi. Đây là phương pháp làm đẹp đại chúng vì rất nhiều người có thể sử dụng, không chỉ do tác dụng làm đẹp mà còn do chi phí thực hiện không đắt đỏ như những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao khác.

Bên cạnh sự quan tâm về phun xăm giá bao nhiêu thì nhiều khách hàng còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ phun xăm ở các spa lớn nhỏ hay thậm chí là tiệm làm móng, làm tóc bình thường. Xuất phát từ chất lượng dịch vụ khác nhau nên câu hỏi phun xăm giá bao nhiêu cũng có những câu trả lời khác nhau.

phun-phieu-moi-tham-my-3
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà còn cung cấp nhiều dịch vụ như phun xăm lông mày, mí mắt.

Thẩm mỹ Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà từ lâu đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ phun xăm. Vì chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối nên mức giá của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đưa ra cũng khác so với nhiều địa chỉ khác. Nếu bạn muốn làm đẹp bằng dịch vụ phun xăm thì bạn có thể đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và tham khảo mức giá hợp lý phải chăng ở đây: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như phun thêu, phun phiêu lông mày, môi, mí mắt… mỗi một dịch vụ lại có mức chi phí khác nhau. Chúng tôi có thể đưa ra mức giá chung cho các dịch vụ là từ 4.000.000-6.000.000 triệu đồng.
nut

Trên đây là những giải đáp của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà về câu hỏi chi phí phun xăm giá bao nhiêu của bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định đi làm đẹp. Để biết thêm chi tiết bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Nếu bạn muốn hiểu thêm chi tiết phương pháp phun xăm của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng được mở 24/7 của chúng tôi: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *