Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Từ A – Z về phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc làn một trong những dịch vụ làm đẹp “hot” nhất hiện nay, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu những vấn đề xung phương pháp này ngay hôm nay nhé!

Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun thêu lông may tự nhiên công nghệ Hàn Quốc
Phun thêu lông may tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo dáng lông mày sắc nét với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt bằng máy phun thêu hiện đại, mực thêu đảm bảo chất lượng kết hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo. Với kĩ thuật phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đường chân mày đẹp như thật, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, tổng thể gương mặt.

Phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

Phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Với khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày nhờ đó chân mày có độ cong hợp lý giúp phần xương quai hàm của khách hàng trông thon gọn hơn nhiều.

 – Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống.

Phun thêu lông mày tự nhiên giúp khắc phục những khuyết điểm của gương mặt
Phun thêu lông mày tự nhiên giúp khắc phục những khuyết điểm của gương mặt

+ Mặt trái tim: Chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh thoát hơn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp ”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

Phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc có gì khác biệt?

So với các kỹ thuật xăm truyền thống, phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt vượt trội, cụ thể:

ĐẶC ĐIỂM SO SÁNH

PHUN THÊU LÔNG MÀY TỰ NHIÊN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

XĂM LÔNG MÀY TRUYỀN THỐNG
Cách thức thực hiện Sử dụng mũi kim thêu 0,2 – 0,3mm có bầu mực ở trên, tỉ mỉ thêu nên từng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt kết hợp chỉnh dáng chân mày. Dùng kim đâm xuyên qua da vùng chân mày sau đó thoa mực xăm lên.
Đối tượng áp dụng Những người muốn làm đậm lông mày, tạo dáng hay chỉnh sửa dáng chân mày. Những người có nhu cầu làm chân mày đậm hơn.
Kết quả Dáng chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên như thật với những sợi lông mỏng mỏng, mềm mịn. Lông mày có thể đậm hơn nhưng không được tự nhiên.
Thời gian thực hiện 30 – 45 phút 1 – 2 giờ đồng hồ
Mức độ an toàn Tính an toàn cao do sử dụng mực thêu có tính thân thiện. Mũi kim siêu nhỏ, hạn chế trầy xước, tổn thương da. Dễ bị sưng, dị ứng do mực xăm. Có thể bị sẹo.
Hiệu quả Tối thiểu từ 5 – 10 năm Thường từ 1 – 1.5 năm

 Quy tình phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Với kĩ thuật phun thêu lông mày tiên tiến này, các bước thực hiện được diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng tiêu chuẩn:

+ Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Tư vấn chọn kiểu dáng trước khi tiến hành phun thêu lông mày
Tư vấn chọn kiểu dáng trước khi tiến hành phun thêu lông mày

+ Bước 2: Chuyên viên sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

+ Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê tại chỗ trước khi phun thêu lông mày tự nhiên

+ Bước 4: Sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

+ Bước 5: Vệ sinh và dặn dò sau khi phun thêu chân mày.

Phun thêu lông mày tự nhiên có đau không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành thêu lông mày, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và gây tê vùng chân mày do đó chị em không cảm thấy đau, khó chịu gì khi thực hiện. Sau khi trở về nhà, vùng chân mày có thể bị đau, ngứa nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 2 ngày khi khách hàng làm theo đúng các hướng dẫn của chuyên viên.

Lông mày đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần
Lông mày đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, tại Việt Nam Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp phun thêu này và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tất cả khách hàng sẽ được chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam, giám đốc trung thâm Thẩm mỹ Hồng Kông trực tiếp tư vấn và thực hiện. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ duy nhất trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng mực hàng đầu thế giới – mực Biotouch. Mực phun này đã được 2 tổ chức uy tín thế giới FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không gây kích ứng, thân thiện với làn, không biến đổi màu.

Tìm hiểu thêm phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên qua video dưới đây:

Hãy tới ngay Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để phun thêu lông mày tự nhiên, làm tăng sức hút của mình với người đối diện. Chúc bạn luôn biết cách làm đẹp cho bản thân và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *