Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Phun thêu chân mày ngang hoàn hảo tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chân mày ngang Hàn Quốc là dáng mày đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng làm đẹp này, thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hà Nội đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phun phiêu – kỹ thuật phun thêu chân mày ngang cho vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất hiện nay!

Phun phiêu là gì?

Phun phiêu là kỹ thuật phun thêu chân mày ngang hoàn hảo, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Đây là phương pháp tạo ra các sợi lông mày đan xem với lông mày thật của khách hàng bằng một đầu kim siêu nhỏ, tạo vẻ tự nhiên nhất có thể.

Phun phiêu có gì đặc biệt so với các phương pháp khác?

Phun phiêu – kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến nhất hiện nay
Phun phiêu – kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến nhất hiện nay

Nếu như các phương pháp phun xăm lông mày trước kia với kỹ thuật được tiến hành khá “thô” không những làm cho đôi lông mày trông nặng nề, không tự nhiên, mà còn gây tổn thương đến lớp hạ bì của da, khiến da sưng tấy. Thì phương pháp phun thêu chân mày ngang bằng kỹ thuật phun phiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ nhàng và đều đặn trên da, tạo nên những đường nét tinh tế, tự nhiên khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà luôn hướng tới sự tinh tế và coi trọng tính nghệ thuật là điều mà không có công nghệ phun thêu nào trên thị trường có và làm được.

Tại sao nên phun thêu chân mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông?

Thẩm mỹ Hồng Kông cho dáng mày ngang chuẩn Hàn Quốc
Thẩm mỹ Hồng Kông cho dáng mày ngang chuẩn Hàn Quốc
  • Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo được thực hiện bởi “Bàn Tay Vàng” phun thêu Việt Nam: Phun thêu chân mày ngang Hàn Quốc sẽ đạt tới vẻ đẹp hoàn hảo khi được thực hiện bằng kỹ thuật phun phiêu tinh xảo mà “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông mang lại. Với con mắt thẩm mỹ cùng kinh nghiệm lâu năm, chuyên gia phun thêu sẽ tạo cho khách hàng dáng mày ngang thời thượng, đúng chuẩn Hàn Quốc mà bạn hằng mong ước.
  • Phun thêu chân mày an toàn, không gây đau rát: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, mực phun thêu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da. Hơn nữa, kỹ thuật phun phiêu mới  không gây đau rát, sưng tấy cho da.
  • Phun thêu chân mày nhanh chóng: Chỉ mất 30 phút cho một liệu trình phun thêu chân mày ngang tại Thẩm mỹ Hồng Kông, vô cùng nhanh chóng và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chân mày ngang Hàn Quốc là chuẩn mực mới của vẻ đẹp mà chị em đang hướng tới. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt kịp ngay xu hướng làm đẹp này. Để tự tin với hàng mày thanh thoát đầy quyến rũ, hãy tới ngay Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn cho mình dáng mày phù hợp nhất nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *