Phun phiêu lông màyPhun xăm môiTin làm đẹp

Phun phiêu môi khác xăm môi như thế nào?

phun xam moi

Hỏi:

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Hiện tôi đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ phiêu môi. Tuy nhiên tôi vẫn đang phân vân không biết nên phun phiêu môi hay xăm để có được đôi môi đẹp. Xin được Thẩm mỹ Hồng Kông tư vấn phun xăm môi thẩm mỹ khác xăm môi như thế nào, biện pháp nào an toàn hơn?
(Kim Lam, 30 tuổi, Kim Giang, Hà Nội)

phun-phieu-moi-tham-my (2)
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ tin cậy với dịch vụ phun phiêu môi thẩm mỹ

Trả lời:

Chào bạn, trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về hòm thư thammyhongkong51hangga@gmail.com.Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn như sau:
Về cơ bản quy trình thực hiện của hai phương pháp này hoàn toàn giống nhau, chỉ khác ở mức độ đưa sâu hay không của kim tới bề mặt da. Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn sẽ được chuyên viên tư vấn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Khi thực hiện, các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim nhỏ thực hiện phun phiêu. Với đầu tip nhỏ, chỉ từ 0,2mm đảm bảo mực sẽ thấm đều lên bề mặt da.

Điểm khác nhau căn bản giữa phun phiêu môi thẩm mỹ và xăm môi là ở chỗ nếu xăm môi kim sẽ đi sâu tới gần lớp trung bì của da thì phun phiêu chỉ đi nhẹ trên bề mặt da khoảng 0,1 mm. Do đó, cảm giác đau đớn giữa hai phương pháp này cũng hoàn toàn khác nhau. Có thể hiệu quả có thể xăm môi sẽ để lại lâu dài hơn, tuy nhiên lại có nhiều biến chứng hơn. Bởi xăm môi là tác động kim sâu tới tận phía dưới qua cả lớp biểu bì da nên nhiều khi có thể ảnh hưởng tới những dây thần kinh mỏng manh trên môi khiến cho bờ môi có biểu hiện nhăn nhúm, co rúm hoặc sưng tấy đỏ, tổn thương.

Loại mực được Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sử dụng để phun phiêu cho khách hàng là loại mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ có được màu môi tự nhiên, long lanh, hấp dẫn như một trái cherry chín mọng. Bất cứ ánh mắt si tình nào cũng sẽ bị cuốn hút bởi màu môi ấy của bạn. Có rất nhiều màu cho các bạn lựa chọn, với 3 sắc độ cơ bản từ: đỏ – hồng – cam để bạn có thể lựa chọn. Thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi được mở 24/7: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0946 12 69 68 để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!Xem thêm: Hé lộ địa chỉ phun phiêu môi tốt nhất
Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Xem thêm: Hé lộ địa chỉ phun phiêu môi tốt nhất

One thought on “Phun phiêu môi khác xăm môi như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *