Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Phun phiêu mí mắt Phượng Hồng Kông – bí quyết cho đôi mắt đẹp “hút hồn”!

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và “hút hồn” thì công nghệ phun phiêu mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kỹ thuật phun phiêu đỉnh cao, đảm bảo độ chuẩn xác kết hợp với đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam, chắc chắn khách hàng sẽ có ngay đôi mắt đẹp với đường viền mí hoàn hảo đến từng chi tiết.

Phun phiêu mí là gì?

Phun phiêu nói riêng và phun thêu thẩm mỹ nói chung là sáng tạo độc quyền của chuyên gia Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông)  – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sau 25 năm ấp ủ và dày công nghiên cứu. Phun xăm thẩm mỹ có “tuổi đời” khá lâu, nhưng chỉ đến khi phun phiêu ra đời thì kỹ thuật này mới vươn tới đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm hiện đại. Hội tụ tất cả những tinh hoa ưu việt, phun phiêu Phượng Hồng Kông đã và đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu chị em và trở thành xu hướng làm đẹp “gây sốt” của phụ nữ thế kỷ 21.

Phun phiêu là sáng tạo của chuyên gia Tô Thị Phượng - Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông
Phun phiêu là sáng tạo của chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông

Phun phiêu mí mắt cũng dựa trên nguyên lý cơ bản như phun xăm nhưng phiêu tỉ mỉ và tinh xảo hơn nhờ kỹ thuật tạo từng nét đan xen tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Nếu như hình thức phun xăm cũ có kỹ thuật khá “thô” tạo ra những đôi mắt với viền mí đậm, lem nhem không có sức hút. Thì công nghệ phun phiêu hiện nay chỉ với mũi kim siêu nhỏ, “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp quốc tế Phượng Hồng Kông sẽ lướt, phiêu “bay” nhẹ đầu bút và di đều nét mực phun trên da để thiết kế nên những viền mí mắt mảnh, sắc nét, cuốn hút và không lẫn với bất cứ ai.

Ưu điểm của nghệ thuật phun phiêu Phượng Hồng Kông

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật xăm phun mí mắt truyền thống, phun phiêu mí Phượng Hồng Kông mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đúng như kì vọng của mọi khách hàng:

+ Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo, cho viền mí sắc nét và đôi mắt đẹp “hút hồn”: Với kĩ thuật phun phiêu mí mắt hiện đại và tinh xảo, chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi bằng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo, cho viền mí sắc nét và đôi mắt đẹp “hút hồn”
Kỹ thuật phun phiêu tinh xảo, cho viền mí sắc nét và đôi mắt đẹp “hút hồn”

+ Khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mắt: Không chỉ tạo đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, phun phiêu mí còn giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mắt quá nhỏ, mắt bị lồi, tạo cảm giác mắt to tròn và cân đối hơn với gương mặt.

+ Đảm bảo an toàn: Công nghệ phun phiêu mí mắt sử dụng mũi kim siêu nhỏ nên chỉ tác động lên đường chân mi, không gây trầy xước, tổn thương. Do đó, tình trạng sưng, đau sau phun xăm mí mắt được hạn chế tối đa. Đặc biệt mực phun xăm Biotouch nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chiết xuất 100% tự nhiên, đảm bảo chất lượng, không gây kích ứng, mẩn ngứa và an toàn tuyệt đối.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài: Phun phiêu mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Mực xăm có độ bền cao, cho kết quả ổn định trong 07-10 năm tùy theo cơ địa từng người.

Gần 25 năm qua, hàng nghìn chị em phụ nữ đã tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chị Phượng phun phiêu mí mắt, lông mày và môi.  Và tất cả họ sau khi trải nghiệm đều chia sẻ rằng: “Phun phiêu thực sự là phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun phiêu tinh xảo và bàn tay tài hoa của chị Phượng Hồng Kông chính là bí quyết tuyệt vời để tạo nên những kiệt tác tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *