Ý kiến khách hàng

Nhật kí phun thêu thẩm mỹ chỉ trong 30 phút

Vốn có đôi lông mày thưa, nhạt màu nên tôi luôn phải mất nhiều thời gian để tô vẽ. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến tôi quên đi việc chăm chút cho bản thân mình, cũng quên mất rằng một khuôn mặt mờ nhạt khiến tôi vô tình mất đi nhiều cơ hội. Và cuối cùng tôi đã quyết định tìm đến phương pháp phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà. Tôi đã không ngờ rằng vẻ đẹp hoàn hảo chỉ cách tôi 30 phút đồng hồ như vậy.

Mặc cảm vì đôi lông mày thưa, nhạt nhòa

Khi tôi còn học trung học, hầu hết bạn bè cùng trang lứa với tôi đều không trang điểm hay chăm chút gì nhiều. Chính vì vậy, tôi thấy đôi lông mày thưa thớt của mình không quá khác biệt. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm nhất đại học, tôi đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt từ chính những người bạn của mình. Họ chăm chút nhiều hơn, trở nên xinh đẹp và sắc sảo.

nhat ky phun phieu tham my
Lông mày nhạt màu khiến tôi rất tự ti

Đã có lúc tôi rất tự ti với khuôn mặt nhạt nhòa, đặc biệt là đôi lông mày. Nhiều lần, bạn bè tỏ ý chê cười tôi, nói tôi trông quê mùa vì hàng mày xấu ấy. Sau rất nhiều đắn đo, suy nghĩ, tôi đã quyết định tìm đến giải pháp phun thêu thẩm mỹ.

Được sự giới thiệu của bạn bè, tôi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – nơi có “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông để thực hiện giấc mơ có một dáng mày thanh tú.

Phun phiêu lông mày Phượng Hồng Kông – Giải pháp cho đôi lông mày đẹp hoàn hảo

Cơ duyên giúp tôi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông đó là trong một lần đưa bạn đi phun thêu thẩm mỹ. Ngay sau khi nhìn thấy dáng mày đẹp vừa thanh thoát vừa sắc sảo lại vô cùng tự nhiên của bạn tôi, tôi đã nghĩ rằng đây chính là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ mà mình cần. Tôi được biết đây chính là kỹ thuật phun phiêu lông mày chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông do chính Giám đốc Tô Thị Phượng thực hiện.

nhat ky phun phieu tham my 2
“Bàn tay vàng” Phương Hồng Kông đã giúp tôi có được dáng mày đẹp như ý

Vậy là tôi đã quyết định phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông ngay lúc đó. Tôi được chính chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn và lựa chọn dáng mày phù hợp với mình. Chị giới thiệu đến tôi phương pháp phun phiêu lông mày. Qua đó, tôi biết được đây là phương pháp sử dụng đầu kim thêu siêu nhỏ để lướt nhẹ nhàng trên da, tạo dáng mày tự nhiên thanh thoát vô cùng.

Sau khi đã chọn dược dáng mày ưng ý nhất, tôi được các chuyên gia làm sạch lông mày và tiến hành ủ tê bằng phương pháp xịt sương cao cấp. Nhờ có công đoạn này mà tôi hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình phun thêu thẩm mỹ.

Chị Phượng chính là người trực tiếp thực hiện những đường mày tỉ mỉ và cẩn thận cho tôi bằng đôi bàn tay khéo léo của mình. Chỉ sau khoảng 30 phút, tôi đã sở hữu dáng mày đẹp như ý. Vậy là từ nay, tôi sẽ không bị ai chê cười về dáng mày nhạt màu của mình nữa.

Được biết dáng mày phun phiêu có thể bền tới 5 – 10 năm tùy theo cơ địa của từng người tôi càng hạnh phúc hơn. Như vậy, tôi đã hoàn toàn yên tâm với dáng mày chuẩn sắc lâu phai của mình.

Chia sẻ những dòng này, tôi chỉ mong các chị em đang đau đầu về vấn đề lông mày như tôi trước đây có thể tìm ra một phương pháp cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín nhất. Vẻ đẹp sẽ mang lại sự tự tin. Chính vì vậy, hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội để tự tin hơn về bản thân nhé!

Chị em có thể liên hệ theo số hotline này để được chuyên gia tư vấn: 094.992.5151 – 043.9.233.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *