Nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam chia sẻ bí quyết “vàng” khi phun lông mày

1234

Bạn muốn phun lông mày nhưng sợ dáng không đẹp, không cân đối, màu phai nhanh, sợ bị biến chứng… Ngừng lo lắng bởi giờ đây với bí quyết “vàng” khi phun lông mày của nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam Tô Thị Phượng, cặp mày ngài của bạn chỉ có đẹp hoàn hảo trở lên.

Muốn phun lông mày đẹp cũng cần phải có bí quyết
Muốn phun lông mày đẹp cũng cần phải có bí quyết

Bí quyết “vàng” khi phun lông mày của nghệ nhân Tô Thị Phượng

Nghệ nhân Tô Thị Phượng chia sẻ: “Bước đầu tiên quan trọng nhất khi phun lông mày là tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Nếu lựa chọn sai lầm, có thể gây ra nhiều rắc rối về sau”. Theo nghệ nhân Tô Thị Phượng, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ phun lông mày qua báo, tạp chí, internet, nhưng tốt nhất là nên tìm hiểu qua bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ của nơi đó. Nếu việc tìm hiểu gián tiếp vẫn khiến bạn phân vân, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để xem hình ảnh các mẫu lông mày họ đã từng làm, đồng thời quan sát, cảm nhận về phong cách phục vụ, trình độ chuyên môn. Nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam cho biết, bạn nên tìm hiểu những địa chỉ có “tuổi đời” cao. Những nơi có thể duy trì hoạt động trong thời gian càng dài thì càng chứng tỏ được rằng họ đã làm hài lòng nhiều khách hàng.

Nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu lông mày Việt Nam - Tô Thị Phượng
Nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu lông mày Việt Nam – Tô Thị Phượng

“Đừng ham rẻ, “của rẻ là của ôi” đó”– chị Tô Thị Phượng nhấn mạnh. Tâm lý chung của khách hàng là muốn chi phí thấp nhất có thể. Tuy nhiên, nếu giá dịch vụ phun lông mày thấp một cách “bất ngờ” thì bạn nên cảnh giác. Rất có thể nơi này sử dụng dụng cụ xăm không đảm bảo các tiêu chí kĩ thuật hoặc mực xăm chất lượng kém. Nếu phun lông mày ở những nơi như vậy, các hiện tượng như sưng, đau, nhiễm trùng, màu mực phai nhanh… rất dễ xảy ra. Chuyên gia Tô Thị Phượng lưu ý: “Thay vì chọn giá rẻ, các chị em nên chọn giá cả hợp lý. Đừng để tiền mất tật mang”.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – trung tâm phun thêu đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Nói đến trung tâm phun thêu đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà ra đời và hoạt động dưới bàn tay “dẫn dắt” của nghệ nhân Tô Thị Phượng. Chị là người đầu tiên mang kĩ thuật phun thêu lông mày về Việt Nam. Trong suốt 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phun thêu, chị Tô Thị Phượng đã làm đẹp lông mày cho hàng vạn chị em và được trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen, trong đó có danh hiệu cao quý “Bàn Tay Vàng” Việt Nam.

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày, hiểu được nhu cầu của các chị em là muốn lông mày đẹp nhưng phải bền màu, không đau, không sẹo, không biến chứng, nghệ nhân Tô Thị Phượng đã nghiên cứu và sáng tạo ra kỹ thuật phun phiêu. Với kỹ thuật phun phiêu, khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu bởi bút xăm được sử dụng là loại có đầu kim siêu nhỏ, chỉ tác động đến độ nông 0,2mm trên bề mặt da, được sử dụng công nghệ áp lạnh hàng đầu thế giới trong và sau khi tạo dáng lông mày. Phun phiêu sử dụng mực xăm hàng đầu Hoa Kỳ Bio Touch nên có thể mang lại đôi lông mày bền màu từ 5 – 10 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Kinh nghiệm đa dạng cùng sự nhạy cảm “thiên phú” với các xu hướng làm đẹp, chuyên gia Tô Thị Phượng không bao giờ khiến khách hàng của mình phải ra về thất vọng. Các khách hàng đến phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đều được đích thân giám đốc Tô Thị Phượng tư vấn, tạo dáng lông mày phù hợp với xu hướng và khuôn mặt. Ngay cả những trường hợp làm lông mày hỏng ở nơi khác, “Bàn Tay Vàng” Tô Thị Phượng cũng có thể hút màu, chỉnh dáng để trở nên hoàn hảo.

Phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ do chính "Bàn Tay Vàng" Tô Thị Phượng thực hiện
Phun lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ do chính “Bàn Tay Vàng” Tô Thị Phượng thực hiện

Với phương châm “ít mà chất lượng”, mỗi ngày, chuyên gia Tô Thị Phượng chỉ nhận 10 ca làm mới hoặc sửa lông mày. Chính vì thế, mỗi cặp lông mày được làm ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đều là một “kiệt tác”, làm nổi bật cá tính, góp phần hoàn thiện nhan sắc của mỗi người. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chị Tô Thị Phượng tư vấn dáng, màu lông mày hợp xu hướng mà lại hài hòa với khuôn mặt hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí cước: 1800.6386 để tìm hiểu thêm thông tin.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: