Hỏi đápPhun phiêu lông màyTin làm đẹp

Nên phun thêu hay điêu khắc chân mày?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia! Tôi là Thanh Thảo, 32 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Lông mày của tôi vừa thưa, ngắn lại nhạt màu nên tôi muốn đi làm đẹp cho cặp chân mày bằng các phương pháp hiện đại. Tuy nhiên tìm hiểu tôi được biết hiện nay có rất nhiều cách làm đẹp lông mày nên băn khoăn không biết nên phun thêu hay điêu khắc chân mày. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Đặng Thanh Thảo, 32 tuổi, Hà Nội)

Nhiều chị em băn khoăn không biết nên điêu khắc hay phun thêu chân mày
Nhiều chị em băn khoăn không biết nên điêu khắc hay phun thêu chân mày

Trả lời:

Chị Thảo thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về thắc mắc nên phun thêu hay điêu khắc chân mày của chị, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sự khác biệt giữa phun thêu và điêu khắc lông mày?

Trước tiên, nếu muốn biết mình phù hợp với phương pháp nào, chị Thảo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp phun thêu và điêu điêu khắc lông mày để có cái nhìn sâu sắc nhất:

+ Phun lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

+ Với kỹ thuật thêu lông mày, các chuyên gia sẽ  sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật, tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên.

+ Điêu khắc chân mày là bước tiến cao hơn của thêu lông mày. Vẫn là kỹ thuật khắc từng sợi xen kẽ với lông mày thật nhưng sợi khắc mảnh hơn và có độ cong mềm mại hơn so với thêu. Đây được xem là công nghệ làm mày tinh tế, hiện đại nhất nhưng không phải ai cũng phù hợp.

Phun thêu hay điêu khắc đều mang lại cho bạn cặp chân mày mềm mại đẹp tự nhiên

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Chị Thảo thân mến! Về bản chất, điêu khắc hay phun thêu lông mày đều là phương pháp dùng các dụng cụ làm đẹp chuyên biệt để tác động lên da nhằm đưa mực vào và  tạo dáng lông mày, giúp khắc phục các nhược điểm và tạo độ sắc nét cho cặp chân mày.Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại mang những ưu điểm khác nhau. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi nên phun thêu hay điêu khắc chân mày? thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình dáng gương mặt, màu da, màu tóc, kiểu dáng chân mày, độ tuổi, tính cách, công việc của từng khách hàng….

Điêu khắc và phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kônglà sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
Điêu khắc và phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kônglà sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Với công nghệ làm đẹp hiện đại như hiện nay thì phương pháp nào cũng có thể mang đến cho chị Thảo một đôi lông mày đẹp như ý và hoàn hảo. Tuy nhiên, để biết mình thực sự phù hợp với phương pháp điêu khắc hay phun thêu chân mày, chị hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra câu trả lời chính xác nhất!

Cảm ơn chị và chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *