Hỏi đápPhun phiêu lông mày

Nên phun thêu hay điêu khắc chân mày?

Câu hỏi: Tôi muốn đi làm đẹp lông mày để khắc phục nhược điểm của đôi lông mày nhạt màu, không rõ nét. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phương pháp làm đẹp lông mày nên tôi rất băn khoăn không biết phương pháp nào phù hợp và cho kết quả tốt nhất. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên phun thêu hay điêu khắc chân mày? Các phương pháp này khác nhau ở điểm gì? Tôi xin cảm ơn rất nhiều! (Lê Thu Quỳnh, 30 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chị Quỳnh thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Nên phun thêu hay điêu khắc chân mày? Các phương pháp này khác nhau ở điểm nào?, chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun thêu và điêu khắc lông mày khác nhau ở điểm nào?

Lông mày là bộ phận rất quan trọng quyết định tới vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Để có được đôi lông mày đẹp và sắc nét như mong muốn, mỗi ngày chị em phải tốn khá nhiều thời gian để ngồi trước bàn trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được dáng chân mày đẹp như mong muốn và đó là lý do các công nghệ phun thêu hay điêu khắc lông mày ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng.

Rất nhiều chị em đã tìm tới phun xăm thẩm mỹ để có được cặp lông mày đẹp như ý
Rất nhiều chị em đã tìm tới phun xăm thẩm mỹ để có được cặp lông mày đẹp như ý

Phun thêu hay điêu khắc chân mày đều là những kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp sắc nét mà vẫn hài hòa, tự nhiên cho cặp lông mày. Tuy nhiên, 3 phương pháp này vẫn có những điểm khác biệt:

+ Phun lông mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

+ Thêu lông mày: Là kỹ thuật làm đẹp lông mày tỉ mỉ hơn so với phun mày. Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng cụ phun thêu có gắn mũi kim siêu nhỏ để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng. Vì vậy, lông mày sau khi thêu sẽ rất mềm mại và tự nhiên.

+ Điêu khắc lông mày: Phương pháp này là bước tiến cao hơn của kỹ thuật phun thêu lông mày. Vẫn là kỹ thuật khắc từng sợi xen kẽ với lông mày thật nhưng sợi khắc mảnh và có độ cong mềm mại hơn.

Sợi lông mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên trong từng đường nét
Sợi lông mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên trong từng đường nét

Nên chọn phun thêu hay điêu khắc lông mày?

Chị Quỳnh thân mến! Về cơ bản, phun thêu hay điêu khắc chân mày đều là phương pháp làm đẹp giúp loại bỏ những nhược điểm của đôi chân mày thưa, ngắn, nhạt màu. Đồng thời mang đến một đôi lông mày sắc nét, thanh tú và hài hòa với gương mặt chỉ sau 30 phút thực hiện và đặc biệt là giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, để biết mình phù hợp với phun thêu hay điêu khắc lông mày, cũng cần căn cứ vào nhu cầu, sở thích và tình trạng lông mày tự nhiên của chị nữa.

Vì vậy, chị Quỳnh và các chị em khác cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia thăm khám, quan sát kỹ đôi lông mày tự nhiên, từ đó sẽ tư vấn nên phun thêu hay điêu khắc chân mày để mang lại cặp chân mày đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt nhất.

Cảm ơn chị Quỳnh và chúc chị sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *