Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Lý giải hiện tượng bị ngứa sau thêu chân mày

ly-giai-hien-tuong-bi-ngua-sau-theu-chan-may

Phun thêu là kĩ thuật làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn khi đang sở hữu một đôi chân mày chưa ưng ý. Thế nhưng một vài chị em sau khi thêu chân mày xong lại có cảm giác bị ngứa.

Nguyên nhân bị ngứa sau khi thêu chân mày?

ly-giai-hien-tuong-bi-ngua-sau-theu-chan-may
Thêu chân mày

NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP

Kích ứng mực xăm: Mực xăm kém chất lượng có thể gây kích ứng, da nổi mẩn vì có chứa hóa chất không phù hợp.
Dụng cụ không sạch: Điều này sẽ gây ngứa, thậm chí nhiễm trùng, sưng viêm cho vùng da được phun thêu.
Tay nghề chuyên viên thẩm mỹ kém: Nếu tay nghề của chuyên viên kém thì việc ngứa chân mày sau thêu rất dễ xảy ra. Nếu kim phun xăm đi quá sâu vào lớp hạ bì thì sẽ gây tổn thương, ngứa rát và khó chịu.
Không chăm sóc đúng cách: Sau khi thêu chân mày xong bạn phải tuân thủ chặt chẽ lời dặn dò của chuyên viên về cách vệ sinh cũng như chế độ ăn kiêng. Nếu không chăm sóc cẩn thận, ngứa chân mày cũng là điều dễ hiểu.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Có hai giáp pháp bạn cần ghi nhớ và thực hiện đúng:

Tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín: Tìm đến một trung tâm làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn phòng tránh được hiện tượng ngứa chân mày. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là thẩm mỹ viện duy nhất tại Hà Nội có 25 năm kinh nghiệm. Quan trọng hơn, bạn sẽ được phun thêu lông mày bởi Giám đốc trung tâm – Bàn Tay Vàng Phượng Hồng Kông.

Quy trình phun thêu an toàn tuyệt đối: Tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng công nghệ thêu chân mày rất hiện đại, mực xăm chất lượng, đảm bảo không kích ứng và quy trình phun thêu khoa học, bài bản. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng để thêu chân mày, đảm bảo an toàn và vô trùng tuyệt đối.

hien-tuong-bi-ngua-sau-theu-chan-may
Nên thêu chân mày tại thẩm mỹ uy tín

Thực hiện đúng lời dặn dò của chuyên viên sau phun thêu: Bạn nên nhớ lời dặn dò của chuyên viên và thực hiện đúng, trong đó quan trọng nhất là việc không để vùng lông mày vừa được phun thêu tiếp xúc với nước trong 2- 3 ngày đầu tiên và tuân thủ đúng chế độ vệ sinh, ăn kiêng nghiêm túc.
Để hiểu hơn về phương pháp thêu chân mày, gọi ngay 094 992 5151 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

One thought on “Lý giải hiện tượng bị ngứa sau thêu chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *