Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Khám phá quy trình phun thêu lông mày 3D

Hiện nay, phun thêu lông mày 3D là một bí quyết không hề xa lạ với những ai quan tậm đến vấn đề làm đẹp.  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về kĩ thuật làm đẹp tiên tiến bậc nhất này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá xem quy trình phun thêu chân mày 3D được tiến hành ra sao.

Phun thêu lông mày 3D giúp bạn có đôi mắt đẹp hút hồn
Phun thêu lông mày 3D giúp bạn có đôi mắt đẹp hút hồn

Phun thêu lông mày 3D được đánh giá là một trong những công nghệ tạo kiểu lông mày hàng đầu hiện nay. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp như mơ vì nó có khả năng tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn, có gốc có ngọn sống động như thật, đẹp từ mọi góc nhìn. Để có một đôi lông mày đẹp như vậy bạn cần trải qua quy trình phun thêu chính xác và khoa học như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhằm giúp các khách hàng có một lông mày hoàn hảo nhất, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám trước tiên. Họ cần biết lông mày của bạn có những khuyết điểm nào, cần chỉnh sửa ra sao để phù hợp với khuôn mặt.

Sau khi thăm khám xong các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn hai vấn đề chính: hình dáng và màu sắc lông mày nên lựa chọn là gì. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Dựa trên yêu cầu của bạn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ vẽ dáng lông mày mẫu để bạn kiểm duyệt lại lần cuối. Điều này cũng giúp việc phun thêu thuận lợi hơn.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê

Đầu tiên bạn sẽ được khử trùng vùng da được phun thêu nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh và tính an toàn.

Để giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình phun thêu, chuyên gia sẽ tiến hành phun tê.

Bước 3: Kiểm tra dụng cụ phun thêu lông mày 3D và màu mực

Tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ phun thêu riêng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn.

Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày

Việc phun thêu lông mày 3D có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên gia. Chỉ những người lành nghề, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tốt mới đem lại một dáng mày hoàn hảo cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại một đôi lông mày hoàn hảo cho khách hàng, các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt tỉ mẩn thêu từng chiếc một. Điều này đòi hỏi các chuyên gia phải thận cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Đây cũng là khâu mất nhiều thời gian nhất trong quy trình phun thêu.

Bước 5: Giảm đau tối đa

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ được sử dụng máy áp lạnh để giảm sưng đau tối đa.

Chuyên gia tiến hành phun thêu
Chuyên gia tiến hành phun thêu

Lưu ý về cách chăm sóc lông mày sau phun thêu

Sau khi phun thêu xong, bạn nên nghe và thực hiện đúng lời dặn dò của chuyên gia, nếu không bạn sẽ khó có được đôi lông mày đẹp như ý Thông thường bạn sẽ phải kiêng đồ tanh, rau muống và tránh động chạm nên vùng da phun thêu. Để tránh không bị quên hay nhầm lẫn bạn nên ghi chú cẩn thận trong một quyển sổ nhỏ hay đem theo bên mình.

Quy trình phun thêu lông mày 3D không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi phải được tiến hành một cách khoa học và chính xác bởi chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao và gu thẩm mỹ tinh tế. Lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có một đôi lông mày đẹp, phù hợp với gương mặt. Đây là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai có đôi lông thưa, ngắn hay chưa đẹp. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phương pháp phun thêu lông mày 3D bạn có thể gọi vào số hotline của Thẩm mỹ Hồng Kông 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *