Ý kiến khách hàng

Khách hàng nói về dịch vụ phun xăm môi

Chị Hoàng Hương, 39 tuổi, Kế toán, Hà Nội
Chị Hoàng Hương, 39 tuổi, Kế toán, Hà Nội
Chị Hoàng Hương, 39 tuổi, Kế toán, Hà Nội

Chị Hoàng Hương, 39 tuổi, Kế toán, Hà Nội

Môi mình trước đây rất nhợt nhạt dù tô son cũng chỉ được một lúc. Thật may mắn khi mình được một người bạn giới thiệu dịch vụ phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, quả thực mình rất hài lòng về kết quả. Màu sắc mình chọn là màu hồng pha lê, khi thực hiện phun phiêu xong, tôi rất ưng ý vì lên đúng màu đã chọn. Giờ thì tạm biệt đôi môi nhợt nhạt, môi mình căng mọng và đầy sức sống. Cám ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất nhiều!

Cô Hương rất yên tâm với dịch vụ phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Cô Hương rất yên tâm với dịch vụ phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Cô Nguyễn Hương, 53 tuổi, Nhân viên văn phòng, Ba Đình

Tôi cảm thấy rất khó chịu với đôi môi thâm xấu xí của mình. Nó khiến tôi trông già hơn tuổi rất nhiều. Một vài người còn cho là do tôi hút thuốc lá nên bị thâm môi. Thật may, qua một người bạn ở lớp tập Yoga, tôi biết đến công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tôi được chuyên gia tạo dáng kiểu môi và tư vấn màu mực phù hợp nhất với làn da và độ tuổi của tôi. Chuyên gia phun phiêu cẩn thận và tỉ mỉ vô cùng đã tạo cho tôi đôi môi hài hòa, không còn bị lệch bờ môi nữa. Thật tuyệt vời, tôi được sở hữu đôi môi trông rất quý phái mà không cần trang điểm

Chị Nguyễn Trang, 26 Tuổi, Nhân viên Thiết kế, Kim Mã

Môi mình không được tươi tắn mà cứ nhợt nhạt. Mỗi ngày mình phải sử dụng son môi rất nhiều, nó khiến mình bất tiện khi đi ăn hay hoạt động mạnh, màu son loang rất xấu. Mình đã thử dùng mấy loại kem trị thâm môi nhưng chẳng có tác dụng. Tình cờ, mình biết đến công nghệ phun xăm môi tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Sau khi được chuyên gia phun xăm tạo dáng nhiều kiểu môi, mình đã lựa chọn được hình dáng đôi môi hài hòa nhất với gương mặt mình. Phun xăm môi thẩm mỹ không những giúp mình có đôi môi hồng tươi tắn mà còn khắc phục được môi trên quá nhỏ, không cân xứng.

One thought on “Khách hàng nói về dịch vụ phun xăm môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *