Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về phun xăm môi

Chị Nguyễn Thị Thanh, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, Nam Định
Chị Nguyễn Thị Thanh, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, Nam Định
Chị Nguyễn Thị Thanh, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, Nam Định

Chị Nguyễn Thị Thanh, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, Nam Định

Môi mình bị thâm từ lâu do dùng son thường xuyên, nhìn rất xấu nên mình quyết định đi phun xăm môi theo lời giới thiệu của một chị cùng cơ quan. Mình đã hoàn toàn hết lo lắng, trong suốt quá trình thực hiện mình không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Ba, bốn ngày sau mình đã có thể ra ngoài mà không cần bịt khẩu trang, hơn nữa mọi sinh hoạt của mình vẫn bình thường như trước. Giờ đây, màu môi của mình rất đẹp, mình vui lắm! Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều.

[/vc_column][/vc_row]

Bạn Nguyễn Mai Phương, 23 tuổi, Nhân viên Ngân Hàng Techcombank, Thái Bình

Ngoại hình ưa nhìn là một yếu tố quan trọng đối với những nhân viên làm giao dịch tại ngân hàng giống như mình, đặc biệt là khuôn mặt. Mình luôn lo lắng về đôi môi của mình vì khi mình không sử dụng son thì đôi môi của mình thật tệ, làm gương mặt của mình kém tươi tắn. Đồng nghiệp khuyên mình đi phun xăm môi thẩm mỹ nhưng mình cứ chần chừ mãi vì không biết có đau không?

Sau khi tìm hiểu khá nhiều về dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ ở một vài website mình quyết định đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để phun xăm môi thẩm mỹ. Các chuyên viên nói môi mình sẽ được bôi tê trước khi tiến hành phun xăm do đó không thấy đau đớn gì nên mình yên tâm lắm. Quả thật, nó rất nhẹ nhàng, giống như là bị kiến cắn thôi, không hề đau đớn như mình vẫn nghĩ. Giờ môi mình đẹp lắm, đi đâu mình không cần mang son môi rồi.

Chị Lê Thu Thủy, 26 tuổi, Giáo viên, Hà Nội

Mình là người rất sợ đau nên mỗi lần nghĩ đến thẩm mỹ là mình lại thấy sợ. Thế nhưng sau khi thấy cô bạn thân đi xăm môi về nói không đau đớn, khó chịu gì thì mình mới dám quyết định đi phun xăm môi thẩm mỹ. Đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mình được các chuyên viên tư vấn cách chọn màu sao cho phù hợp với làn da, khắc phục đôi môi cong của mình. Từ sau khi phun xăm môi thẩm mỹ mình có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong công việc. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để mọi người có thể sở hữu đôi môi căng mọng

Xem thêm: Khách hàng nói về dịch vụ phun xăm môi

One thought on “Khách hàng đánh giá về phun xăm môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *