Hỏi – đáp: Phun lông mày khác thêu lông mày ở điểm gì?

1033

Chị Quỳnh Nga (Hà Nội): Tôi đang muốn phun lông mày nhưng lại được giới thiệu là thêu lông mày sẽ tốt hơn? Vậy xin hỏi chuyên gia, phun lông mày khác thêu lông mày ở điểm gì?

Phun lông mày khác thêu lông mày ở kĩ thuật

Phun lông mày và thêu lông mày đều là cách tạo dáng lông mày hiện đại nhờ sử dụng dụng cụ chuyên biệt đưa mực vào lớp thượng bì. Tuy nhiên, phun lông mày khác thêu lông mày ở kĩ thuật di mực. Phun lông mày đưa một lớp mực đều vào dưới da theo khuôn đã được định hình sẵn. Thêu lông mày di mực thành từng sợi xen lẫn với các sợi lông tự nhiên.

Không phải ai cũng phân biệt được phun lông mày có gì khác với thêu lông mày
Không phải ai cũng phân biệt được phun lông mày có gì khác với thêu lông mày

Kết quả của phun lông mày khác thêu lông mày

Chính vì khác nhau ở kĩ thuật nên kết quả của phun lông mày khác thêu lông mày. Phun tạo ra dáng lông mày hoàn hảo với lớp mực đều màu ẩn dưới da. Thêu lại cho ra dáng lông mày đẹp, trông tự nhiên hơn với các sợi lông mày mảnh mai, tinh tế.

Kết quả của phun lông mày khác với thêu lông mày
Kết quả của phun lông mày khác với thêu lông mày

Nên chọn phun lông mày hay thêu lông mày?

Có thể thấy rõ ràng rằng phun lông mày khác thêu lông mày, vậy nên lựa chọn kĩ thuật nào? Câu trả lời ở đây là hãy chọn kĩ thuật tùy vào cách làm đẹp của bạn hàng ngày. Nếu yêu thích trang điểm, thường trang điểm kĩ trước khi ra ngoài, phun lông mày là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì thêu lông mày sẽ phù hợp hơn cả.

Chăm sóc sau khi phun lông mày khác thêu lông mày không?

Phun lông mày khác thêu lông mày ở kĩ thuật nhưng những lưu ý về chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mĩ lại giống nhau. Cụ thể như sau:

– Không tự ý cạy, bóc lớp vảy mà nên để chúng bong tự nhiên.

– Không để lông mày bị dây nước trong 3 ngày đầu sau khi thực hiện. Không sử dụng hóa, mĩ phẩm cho vùng lông mày trong 7 ngày đầu.

– Không tự ý bôi thuốc nếu không có sự hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ,

– Không ăn đồ nếp, đồ tanh, rau muống, đồ ngọt; không dùng các chất kích thích trong vòng 1 tháng đầu.

Phun hay thêu lông mày đều phải kiêng ăn đồ tanh
Phun hay thêu lông mày đều phải kiêng ăn đồ tanh

Chuyên gia phun có thể thêu lông mày không?

Mặc dù kĩ thuật phun lông mày khác thêu lông mày nhưng hầu hết các chuyên gia đều có thể thực hiện được cả hai kĩ thuật này. Chỉ cần tìm các chuyên gia uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, bất kể là phun hay thêu lông mày, bạn đều trở về nhà với sự hài lòng.

Địa chỉ nào phun, thêu lông mày uy tín?

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà chính là nơi tạo dáng lông mày được nhiều người tin cậy. Hơn 60.000 người đã đến đây để phun, thêu lông mày, giúp hoàn thiện tính thẩm mĩ của tổng thể khuôn mặt.

Lý do Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà trở thành nơi tin tưởng của nhiều chị em là ở tay nghề của giám đốc Tô Thị Phượng, người có tay nghề phun thêu hàng đầu Việt Nam. Tuy kĩ thuật phun lông mày khác thêu lông mày nhưng chị Tô Thị Phượng đã học hỏi được và đưa cả hai kĩ thuật này về Việt Nam. Chị là người trực tiếp tạo dáng lông mày cho tất cả các khách hàng đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tay nghề của chị đã được công nhận qua nhiều bằng khen, giải thưởng, trong đó có danh hiệu cao quý “Bàn Tay Vàng” Việt Nam trong lĩnh vực phun thêu.

Không chỉ là chuyên gia trong phun thêu lông mày, chị còn đưa kĩ thuật này lên tầm cao mới khi đã tự nghiên cứu và tạo dáng ra kĩ thuật phun phiêu. Tương tự như kĩ thuật phun cũ, phun phiêu đưa một lớp mực mỏng, đều vào da. Tuy nhiên, sự khác biệt là lớp mực này chỉ nằm ở lớp thượng bì, với độ nông 0,2mm nhờ đó màu lông mày trở nên tinh tế hơn, các chị em cũng ít phải chịu đau đớn hơn so với kĩ thuật phun cũ.

Đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tạo dáng lông mày, các chị em sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, thoải mái khi thực hiện, hài lòng khi ra về. Với công nghệ áp lạnh đặc biệt được sử dụng trong và sau khi tạo dáng lông mày, các chị em không còn phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu hay tình trạng sưng đỏ, phù nề. Đặc biệt, đôi lông mày của các chị em có thể duy trì được từ 5 – 10 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhờ vào loại mực xăm Bio Touch hàng đầu Hoa Kỳ.

Sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo nhờ đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo nhờ đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Trên đây là những thông tin cơ bản về phun, thêu lông mày. Nếu các chị em vẫn còn thắc mắc phun lông mày khác thêu lông mày ở điểm gì, hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ phun, thêu lông mày thì có thể đến Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn. Nếu không thể đến trực tiếp, các chị em vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí cước điện thoại: 1800.6386.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: