Phun phiêu mí mắtTin làm đẹp

Giải đáp thắc mắc: Có nên phun mí mắt không?

Có nên phun mí mắt không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ vì sợ đau, sợ chảy máu, sợ để lại sẹo, sợ gây biến chứng, sợ nguy hiểm, sở ảnh hưởng tới vùng mắt, sợ không mang lại kết quả như mong muốn…. Thực tế phun mí mắt có đáng sợ như chị em vẫn nghĩ không? Đáp án sẽ có ngày trong bài viết dưới đây.

Tại sao chị em băn khoăn có nên phun mí mắt không?

Phun thêu mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt đẹp ấn tượng. Phương pháp làm đẹp này đang ngày càng được chị em ưa chuộng, nhưng trong số đó vẫn còn không ít chị em băn khoăn có nên phun mí mắt không.

nhieu-chi-em-ban-khoan-co-nen-phun-mi-mat-khong
Nhiều chị em băn khoăn có nên phun mí mắt không?

Lý giải điều này, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cho biết, có rất nhiều lý do để chị em băn khoăn nên hay không nên phun xăm mí mắt, trong đó có những nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Sợ đau, sợ chảy máu.
  • Sợ để lại sẹo xấu.
  • Sợ ảnh hưởng tới vùng mắt và gây nguy hiểm tới sức khỏe.
  • Sợ để lại biến chứng.
  • Sợ phun xăm rồi nhìn già hơn.
  • Sợ phun xăm hỏng, sợ kết quả không như mong đợi…

Vậy có nên phun mí mắt không?

Theo chuyên gia Tô Thị Phượng, có nên phun mí mắt không trước tiên phụ thuộc vào suy nghĩ quan điểm của từng người. Tuy nhiên, đối với những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt có những nhược điểm như viền mí mắt thưa, nhạt màu, không rõ và thiếu sắc nét thì nên đi phun mí mắt.

vay-co-nen-phun-xam-mi-mat-khong
Vậy có nên phun xăm mí mắt không ?

Nếu chị em muốn đi phun mí mắt nhưng lại lo lắng về các vấn đề tôi vừa nêu ở trên thì có thể hoàn toàn yên tâm đi thực hiện phun mí mắt bởi:

  • Công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm nên không gây xâm lấn, không làm chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, không để lại biến chứng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng mắt dù là nhỏ nhất.
  • Trước khi phun xăm, chị em sẽ được chuyên gia bôi tê vùng mí mắt nên sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phun xăm mí mắt.
  • Kỹ thuật phun xăm hiện đại cùng với bảng màu mực xăm đa dạng phong phú phù hợp với nhiều màu da và độ tuổi, do đó chị em không cần lo lắng phun xăm mí mắt xong sẽ già hơn. Ngược lại, mí mắt sắc nét sẽ giúp đôi mắt chị em có hồn, có chiều sâu, gương mặt theo đó cũng trở nên tươi trẻ và quyến rũ hơn.
  • Phun xăm mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín chị em sẽ không lo lắng phun xăm bị hỏng hoặc không mang lại kết quả như mong muốn. Bởi tại đây, chị em sẽ được chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm thực hiện phun mí mắt bằng công nghệ hiện đại nhất với mực xăm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
nen-lua-chon-co-so-tham-my-uy-tin-de-phun-mi-mat
Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để phun mí mắt

Chuyên gia Tô Thị Phượng cho biết, thay vì băn khoăn có nên phun mí mắt không, chị em nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được cơ sở phun xăm uy tín và chất lượng thỏa mãn các tiêu chí: Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại, chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm, mực phun xăm cao cấp nhập khâu trực tiếp từ nước ngoài và chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, dụng cụ phun xăm sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã phun xăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *