Giá phun thêu lông mày bao nhiêu?

2962

Câu hỏi: Chào chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông. Em năm nay 23 tuổi, lông mày của em rất thưa và mảnh, em ao ước một đôi mày cong, dài và sắc nét vì thế em quyết định sẽ đi phun thêu lông mày. Tìm hiểu em được biết chị Phượng Hồng Kông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu lông mày nên em rất yên tâm. Tuy nhiên, em muốn hỏi giá phun thêu lông mày bao nhiêu? Em cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Trang, 23 tuổi, Hà Nội)

gia-phun-theu-long-may-bao-nhieu
Giá phun thêu lông mày bao nhiêu?

Trả lời:

Hoàng Trang thân mến! Giá phun thêu lông mày mới tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hiện nay là 4 triệu đồng nhé. Tốt nhất là em nên dành một chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chuyên viên thăm khám tình trạng lông mày cũng như tư vấn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu da, độ tuổi, gương mặt và công việc nhất nhé.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang sở hữu độc quyền nghệ thuật phun phiêu lông mày thẩm mỹ. Đây là nghiên cứu và sáng tạo tâm huyết của chính Giám đốc Tô Thị Phượng – người có 25 năm kinh nghiệm lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi ra đời, phun phiêu lông mày đã đánh bật phương pháp phun xăm cũ, lạc hậu và lập tức trở thành xu hướng làm đẹp được phái đẹp yêu thích trong suốt thời gian qua.

Ưu điểm khi phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà:

– Thẩm mỹ Hồng Kông 51  Hàng Gà luôn cập nhật những xu hướng phun thêu lông mày mới nhất trên thế giới.

– Khách hàng sẽ được chính Giám đốc Tô Thị Phượng trực tiếp tư vấn và thực hiện. Chị Phượng nhiều năm liền liên tiếp đạt danh hiệu “Bàn Tay Vàng” trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, với kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 50.000 gương mặt.

– Kỹ thuật tinh xảo với đường phun phiêu “bay” nhẹ nhàng, tạo các đường nét lông mày tinh tế và phù hợp với khuôn mặt, màu da từng người. Chỉ sau 20 phút, chị em sẽ sở hữu cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Màu mực dùng cho phun phiêu được Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, cho màu sắc chân thực, tự nhiên, an toàn cho da và có độ bền từ 5-10 năm.

– Liệu pháp ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp chỉ có duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông sẽ mang đến cho chị em cảm giác mát lạnh, thư giãn và thoải mái trong quá trình phun phiêu.

– Kim phun phiêu sử dụng 1 lần cho mỗi khách hàng và được khử trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hoàng Trang thân mến! Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề giá phun thêu lông mày bao nhiêu, em có thể gọi đến số điện thoại 0949 92 5151 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được tư vấn và thăm khám miễn phí.
nut

Chúc Hoàng Trang sớm có được đôi mày cong, dài và sắc nét đúng như mơ ước nhé!

 Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ Hồng Kông

Địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT lâu năm nhất Hà Nội.

Điện thoại: 043.8.246.852 – 043.9.233.422- 0949 92 51 51

Email: Lienhe@thammyhongkong.vn

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

>> Xem thêm: Liệu có nên phun lông mày ngang Hàn Quốc thời thượng?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: