Phun xăm môiTin làm đẹp

Giá phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chào chuyên gia tư vấn! Môi em khá thâm và dày làm rất mất tự tin, em được bạn bè, người thân mách nên đi phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Nhưng em không biết giá phun môi thẩm mỹ của bên mình là bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cũng muốn hỏi thêm là sau khi phun môi xong thì bao lâu màu sẽ lên đẹp tự nhiên và kết quả duy trì được lâu dài không? (Hà Ly, 25 tuổi, Bắc Ninh)

Môi thâm, xỉn màu khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp
Môi thâm, xỉn màu khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp

Bạn Hà Ly thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, màu môi nhợt nhạt, thâm đen không những thế môi lại khá dầy làm giảm sức hấp dẫn của đôi môi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng, màu sắc đẹp tự nhiên. Sau đây sẽ là những lời giải đáp về thắc mắc giá phun môi bao nhiêu? Bao lâu lên màu đẹp?

Giá phun môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Trước tiên phải khẳng định giá phun môi thẩm mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ xăm môi có uy tín hay không, tay nghề của chuyên viên như thế nào, phương pháp thực hiện…. Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội, khi tới đây tất cả khách hàng đều được chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu tại Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được. Tuy nhiên, giá phun môi tại đây phụ thuộc nhiều vào tình trạng và độ thâm môi của bạn Ly nhé. Tốt nhất bạn nên dành một chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được chuyên viên thăm khám tình trạng môi cũng như tư vấn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu da, độ tuổi, gương mặt và công việc nhất.

Thời gian bao lâu thì môi đẹp tự nhiên?

Chỉ 7 - 10 ngày sau khi phun, đôi môi của bạn đã lên màu tự nhiên
Chỉ 7 – 10 ngày sau khi phun, đôi môi của bạn đã lên màu tự nhiên

Theo chuyên gia Phượng Hồng Kông, thời gian lên màu phụ thuộc vào chất liệu mực mà chuyên viên sử dụng cho bạn. Tại Thâm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chiết xuất 100% từ thiên nhiên do đó không hề gây kích ứng và lên màu rất tốt. Sau 3 – 5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ bong ra, màu môi của bạn sẽ lên dần. Và sau 7 – 10 ngày tính từ khi phun, màu môi sẽ lên hoàn toàn, bạn Ly sẽ có một đôi môi căng mong, tươi tắn.

Kết quả phun môi được duy trì bao lầu?

Ngoài vấn đề về giá phun môi thẩm mỹ thì rất nhiều chị em băn khoăn không biết kết quả sẽ duy trì được bao lâu. Cũng theo chuyên gia Tô Thị Phương, kết quả phun môi giữ được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều về chất liệu mực xăm và tay nghề của chuyên viên thực hiện.

Như đã nói ở trên, Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sử dụng mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng độ bám cao, độ bền màu lâu. Hơn nữa, Phun xăm môi là kỹ thuật khá đơn giản, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe. Chuyên gia sử dụng máy phun xăm thông minh có đầu kim siêu nhỏ để phun màu lên da, nhằm cải thiện mọi khuyết điểm của đôi môi. Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn Ly sẽ sở hữu ngay đôi môi căng mọng, hồng hào và quyến rũ có độ bền 5 – 10 năm.

Đôi môi căng mọng có độ bền 5 - 10 năm
Đôi môi căng mọng có độ bền 5 – 10 năm

Bạn Ly thân mến! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề giá phun môi thẩm mỹ bao nhiêu, bạn hãy gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 18006386, hoặc tới địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *