Phun phiêu lông màyPhun phiêu mí mắtTin làm đẹp

Eva chia sẻ việc có nên xăm mí mắt không?

Bạn đang ngán ngẩm cảnh mắt nhỏ, sụp mí? Bạn muốn “giã từ” việc lách cách trang điểm mỗi ngày? Nhưng có nên xăm mí mắt hay không nhỉ? Cùng lắng nghe ý kiến của những người trong cuộc đã có kinh nghiệm phun xăm mí để có quyết định đúng đắn cho mình nhé!

Bạn đang ngán ngẩm cảnh mắt nhỏ, sụp mí?
Bạn đang ngán ngẩm cảnh mắt nhỏ, sụp mí?

Khi được hỏi về “cảm giác của bạn sau khi xăm mí và theo bạn có nên xăm mí mắt không?”, bạn Thanh Thảo (26 tuổi, Hải Dương, khách hàng của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà) chia sẻ: “Sau khi làm, cảm nhận đầu tiên của em khi nhìn thấy mình trong gương là đôi mắt khác đi rất nhiều. Đau và sưng thì sau này em cũng không thấy. Còn câu hỏi có nên xăm mí mắt không thì em nghĩ là tùy suy nghĩ của mỗi người. Riêng cá nhân em rất thích hình thức làm đẹp này. Vì kết quả mí mắt Thẩm mỹ Hồng Kông làm cho em rất tự nhiên, không đậm quá, không bị già như em lo sợ”.

Chị Mai Hà (35 tuổi, Thanh Hóa) – người đã từng xăm mí và bị đổi màu, mực xăm phai sang màu xanh đỏ, sau đó đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để sửa lại tâm sự: “Lúc quyết định đi phun xăm mí mắt mình háo hức và mong chờ sẽ có được kết quả như ý lắm. Nhưng thật không ngờ, ngay sau khi xăm mí mình rất thất vọng, mí mặt quá đậm, thô khiến gương mặt mình nhìn già đi trông thấy.  Mình muốn đi sửa lại nhưng không biết đến đâu để sửa cho yên tâm, khéo lại hỏng thêm lần nữa thì khổ. Bạn mình thấy thế giới thiệu mình qua Thẩm mỹ Hồng Kông vì bảo ở đó có “Bàn Tay Vàng” phun thêu Phượng Hồng Kông được nhiều chị em ca ngợi lắm. Thú thực lúc đó mình không kỳ vọng gì nhiều đâu vì nghĩ chỗ nào làm đẹp chẳng quảng cáo hay, cốt sao khắc phục cái mí hỏng là được. Nhưng sau khi chị Phượng làm xong, mình không ngờ lại đẹp thế, nhẹ nhàng mà tự nhiên như trang điểm ý. Giờ mình làm lại cũng được gần 6 tháng thì phải, tạm biệt trang điểm cũng ngần ấy thời gian, mí nhìn vẫn đẹp lắm. Nếu bạn nào có ý định xăm mí thì Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp bạn nên tham khảo đầu tiên đấy”.

Mí mắt nhẹ nhàng và tự nhiên như trang điểm là mong muốn của phái đẹp
Mí mắt nhẹ nhàng và tự nhiên như trang điểm là mong muốn của phái đẹp

Còn chị Ngọc Anh (41 tuổi, Hải Phòng) lại rất thẳng thắn khi chia sẻ quan điểm của mình khi được hỏi “có nên xăm mí mắt không?”: “Nói chung lúc đầu mình cũng băn khoăn và suy  đi nghĩ lại rất nhiều. “Lướt” web thấy người ta cảnh báo xăm mí có thể bị đau, viêm nhiễm, lây truyền bệnh rồi lại còn sợ xăm bị xấu nữa chứ. Cứ lưỡng lự mãi. Bỗng dưng một hôm đứa bạn thân gọi điện rủ đi phun xăm mí mắt, bảo do “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện, lại còn có chương trình khuyến mãi thế là mình đi luôn. Sau khi phun xăm song, mí mắt mình chỉ hơi sưng nhẹ một chút, khoảng 2 ngày là hết. Về việc có nên xăm mí mắt không, mình nói thẳng nhé: Bạn nào muốn đẹp muốn tiện thì làm. Mà đã làm thì nên hỏi những người có hiểu biết có kinh nghiệm đi phun xăm rồi, tránh tình trạng nghe quảng cáo thì hay mà đến làm thì hỏng”.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông, người phụ nữ tài hoa "được lòng" chị em
Chuyên gia Phượng Hồng Kông, người phụ nữ tài hoa “được lòng” chị em

Trong tất cả các kỹ thuật phun xăm mí mắt đang thịnh hành hiện nay thì công nghệ phun phiêu mí tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội được đánh giá là cách làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn cả. Là đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm, phun phiêu giúp tạo viền mí sắc nét, màu sắc ấn tượng với dụng cụ phun xăm hiện đại, mực xăm chiết xuất từ thiên nhiên cùng nghệ thuật “phiêu”, “bay” nhẹ nhàng và tinh tế. Hơn 60.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công nghệ phun phiêu để trở nên đẹp hoàn hảo hơn – đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tại sao bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều với câu hỏi có nên xăm mí mắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *