Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Điêu khắc lông mày là gì?

Cùng với phun thêu thì điêu khắc lông mày đang là một trong những phương pháp làm đẹp được phái đẹp Việt quan tâm. Vậy điêu khắc lông mày là gì? Điêu khắc chân mày thực hiện như thế nào? Hãy cùng phunphieuthammy.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại bút khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén, siêu nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày
Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày

Từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phân đuôi của sợi lông mày đậm nét nhưng chuốt cong, xen kẽ với sợi lông mày thật nên tạo cảm giác tự nhiên mà không hề lộ dầu vết thẩm mỹ. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt, điêu khắc lông mày có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Điêu khắc chân mày thực hiện như thế nào?

Bên cạnh khái niệm điêu khắc lông mày là gì, điêu khắc chân mày như thế nào cũng là điều chị em quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc về 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong. Chuyên gia sẽ dùng bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa sợi lông mày thật nên dáng mày tự nhiên hơn.

Chuyên gia sẽ dùng bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên
Chuyên gia sẽ dùng bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều mọc tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. 3D – 3 dimensions nghĩa là không gian 3 chiều. Để khái niệm này dễ hiểu hơn, bạn có thể so sánh với loại phim 3D. Đây là loại phim dùng kỹ thuật hiện đại làm cho người xem cảm nhận được chiều sâu không gian của nhân vật, của phong cảnh thật như không gian ta đang sống, khán giả cảm thấy như đang sống thực trong phim. Kỹ thuật điêu khắc lông mày cũng giống như vậy, sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, chị em đã biết điêu khắc lông mày là gì? Kỹ thuật thực hiện ra sao? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dù lựa chọn điêu khắc chân mày hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, chị em cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bởi nếu cơ sở thẩm mỹ không uy tín, đội ngũ chuyên gia không chuyên nghiệp, hậu quả để lạ sẽ là mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn, bất tiện.

Điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ
Điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Một trong những địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín nhất hiện nay phải kể đến Thẩm mỹ Hồng Kông. Công nghệ điêu khắc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp chị em nhanh chóng có được đôi chân mày sắc nét, quyến rũ và tự nhiên như thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *