Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Điêu khắc chân mày là gì? Vì sao lại đang sốt “rần rần” hiện nay?

Điêu khắc chân mày là gì? Lý do gì khiến công nghệ làm đẹp này lại “được lòng” chị em đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về phương pháp làm đẹp đang sốt “rần rần” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ làm thủ công hoàn toàn bằng một loại công nghệ cao chuyên biệt, với mũi kim siêu nhỏ, khéo léo khắc tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên và mềm mại gần giống với cấu tạo sợi lông mày thật.

Điêu khắc chân mày - cơn sốt làm đẹp hiện nay
Điêu khắc chân mày – cơn sốt làm đẹp hiện nay

 

Từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông mày đậm nét nhưng chuốt cong, xen kẽ với sợi lông mày thật nên tạo cảm giác tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Điêu khắc chân mày là gì? Phương pháp này phù hợp với những đối tượng nào? Kỹ thuật điêu khắc chân mày này phù hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt, điêu khắc lông mày có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Vì sao điêu khắc chân mày lại trở thành “cơn sốt” làm đẹp của đông đảo chị em?

Ngay từ khi bắt đầu ra đời, điêu khắc lông mày đã trở thành một “cơn sốt” trên thị trường thâm mỹ Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Vậy điêu khắc chân mày là gì? Tại sao điêu khắc chân mày lại được các chuyên gia và đông đảo khách hàng lựa chọn, yêu thích? Câu trả lời đến từ những ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

 – Lông mày đẹp tự nhiên như thật

Nếu như kỹ thuật phun xăm tạo nên đường khung lông mày hợp xu hướng nhưng vô tình lại khiến nét lông mày hơi thô cứng thì điêu khắc chân mày tạo ra các sợi lông mày không có khung bao quanh. Các sợi lông mày được khắc xen lẫn với sợi lông mày thật mang đến hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày tự nhiên như thật.

Điêu khắc tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật
Điêu khắc tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D – không gian 3 chiều. Do vậy, các sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường th