Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Điêu khắc chân mày là gì? Vì sao lại đang sốt “rần rần” hiện nay?

Điêu khắc chân mày là gì? Lý do gì khiến công nghệ làm đẹp này lại “được lòng” chị em đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về phương pháp làm đẹp đang sốt “rần rần” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ làm thủ công hoàn toàn bằng một loại công nghệ cao chuyên biệt, với mũi kim siêu nhỏ, khéo léo khắc tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên và mềm mại gần giống với cấu tạo sợi lông mày thật.

Điêu khắc chân mày - cơn sốt làm đẹp hiện nay
Điêu khắc chân mày – cơn sốt làm đẹp hiện nay

 

Từng sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông mày đậm nét nhưng chuốt cong, xen kẽ với sợi lông mày thật nên tạo cảm giác tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Điêu khắc chân mày là gì? Phương pháp này phù hợp với những đối tượng nào? Kỹ thuật điêu khắc chân mày này phù hợp với những người có lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt, điêu khắc lông mày có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Vì sao điêu khắc chân mày lại trở thành “cơn sốt” làm đẹp của đông đảo chị em?

Ngay từ khi bắt đầu ra đời, điêu khắc lông mày đã trở thành một “cơn sốt” trên thị trường thâm mỹ Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Vậy điêu khắc chân mày là gì? Tại sao điêu khắc chân mày lại được các chuyên gia và đông đảo khách hàng lựa chọn, yêu thích? Câu trả lời đến từ những ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

 – Lông mày đẹp tự nhiên như thật

Nếu như kỹ thuật phun xăm tạo nên đường khung lông mày hợp xu hướng nhưng vô tình lại khiến nét lông mày hơi thô cứng thì điêu khắc chân mày tạo ra các sợi lông mày không có khung bao quanh. Các sợi lông mày được khắc xen lẫn với sợi lông mày thật mang đến hiệu ứng thị giác cho một đôi lông mày tự nhiên như thật.

Điêu khắc tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật
Điêu khắc tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật, nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D – không gian 3 chiều. Do vậy, các sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

 – Hiệu quả lâu dài

Điêu khắc chân mày sử dụng mực phun chất lượng cao, chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thân thiện với làn da. Đặc biệt, nhờ có khả năng chống oxy hóa cao nên màu lông mày không bị trổ xanh, trổ đỏ sau thời gian dài thực hiện, mang đến hiệu quả ổn định và lâu dài.

 – Hạn chế tối đa xâm lấn

Điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa
Điêu khắc chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa

Với phương pháp điêu khắc chân mày, chuyên viên sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ (0,2mm), hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau. Ngoài ra, do được thực hiện ủ tê từ 10 – 15 phút trước khi tiến hành mà công nghệ điêu khắc lông mày không gây bất cứ đau đớn khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 – Điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Theo các chuyên gia, điêu khắc lông mày phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là những người có lông mày quá thưa, quá ít, màu lông mày nhạt. Người có lông mày phun xăm bị lỗi, lông mày bị lỗi phải cắt bỏ 1 phần hay toàn bộ lông mày….

Nếu như các phương pháp thông thường tạo nên cảm giác “giữ tướng” thì điêu khắc chân mày tạo nên các sợi lông mày thanh mảnh, không có khung bao quanh. Đặc biệt, công nghệ điêu khắc lông mày không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn rất thích hợp với đối tượng khách hàng là người lớn tuổi mà không bị ảnh hưởng bởi tình trạng nếp nhăn, chảy xệ, lão hóa da vùng trán.

Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông, tất cả khách hàng đều được "Bàn Tay Vàng" Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện
Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông, tất cả khách hàng đều được “Bàn Tay Vàng” Tô Thị Phượng trực tiếp thực hiện

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ điêu khắc chân mày đã được Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, các bạn đã biết điêu khắc chân mày là gì? Và tại sao phương pháp làm đẹp mới này lại trở thành “cơn sốt” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay? Hãy đến ngay địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trải nghiệm nghệ thuật điêu khắc chân mày đỉnh cao và sở hữu ngay cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *