Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Điêu khắc chân mày 6D – bí quyết cho dáng mày sống động, tự nhiên như thật!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu bạn muốn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên và sống động như thật thì công nghệ điêu khắc chân mày 6D chính là lựa chọn hoàn hảo dành nhất. Bởi phương pháp làm đẹp này có thể tạo ra những sợi lông mày như lông mày thật một cách tự nhiên nhờ sử dụng máy khắc sợi kết hợp với mực xăm chiết xuất từ thiên nhiên.

Công nghệ điêu khắc lông mày 6D mang lại cho bạn cặp chân mày tự nhiên sống động như thật

Điêu khắc lông mày 6D – Sự khác biệt đẳng cấp!

Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày. Khi khắc chân mày, chuyên gia sẽ sử dụng dao chuyên dụng điêu khắc từng sợi lông mày, không có khung bao quanh. Vì vậy, từng sợi được khắc xen vào giữa những sợi lông mày thật, đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, tạo hình dáng tự nhiên mà không cần phải trang điểm chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Bên cạnh ưu điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sống động như thật, công nghệ điêu khắc chân mày còn hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên gia sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau. Đặc biệt, trang thiết bị sử dụng trong kỹ thuật điêu khắc mày rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày
Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày

Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ điêu khắc lông mày tin cậy được hàng nghìn chị em tin chọn!

Khẳng định uy tín bằng chất lượng dịch vụ với bề dày hoạt động gần 25 năm, Thẩm mỹ Hồng Kông đã liên tục đạt nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước, các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng… Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đã có kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 600.000 lượt khách hàng, là nơi gửi gắm niềm tin làm đẹp của nhiều doanh nhân, diễn viên nổi tiếng, Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là địa chỉ điêu khắc chân mày 6D tin cậy, mang đến cho chị em cặp lông mày đẹp hoàn hảo.

Mực cao cấp Biotouch chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, bảng màu đa dạng bền màu phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, lông mày của bạn sẽ được thiết kế, tạo dáng và cam kết bảo hành bởi nghệ nhân Tô Thị Phượng – người đầu tiên và duy nhất hiện nay nhận danh hiệu “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam (đồng thời là Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông). Thước đo tỷ lệ vàng cùng dao khắc chuyên biệt của nghệ nhân Tô Thị Phượng sẽ tạo dạng cong, hài hòa giống như sợi lông mày thật trên gương mặt bạn một cách tự nhiên và sống động.

Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông Tô Thị Phượng và người mẫu An Tây
Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông Tô Thị Phượng và người mẫu An Tây

Chị em còn chờ gì nữa? Hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trải nghiệm công nghệ điêu khắc chân mày 6D đỉnh cao và sở hữu nét mày ngài như ý ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *