“Điểm danh” 3 cách làm đơn giản để khắc phục khiếm khuyết của lông mày tự nhiên

1717

Lông mày tự nhiên bị cụt, thưa, nhạt màu là những khuyết điểm khiến gương mặt của các chị em trở nên “nhạt nhòa” so với người khác. Tham khảo các cách dưới đây để khắc phục tình trạng trên các chị em nhé!

Nhiều chị em lo lắng không biết làm thế nào để "giấu" đi khuyết điểm lông mày tự nhiên bị thưa
Nhiều chị em lo lắng không biết làm thế nào để “giấu” đi khuyết điểm lông mày tự nhiên bị thưa

Kích thích lông mày tự nhiên mọc nhanh

Kích thích mọc lông là cách khắc phục những khiếm khuyết tự nhiên của lông mày. Các chị em có thể chuốt dầu dừa, dầu ô liu, lòng đỏ trứng gà, serum… theo chiều mọc của lông mày. Áp dụng cách làm này mỗi ngày, lông mày tự nhiên sẽ mọc nhiều và nhanh hơn, cải thiện tình trạng nhạt màu, thưa, cụt.

Trang điểm cho lông mày tự nhiên

Cách nhanh nhất để “giấu” đi những khuyết điểm của lông mày tự nhiên là trang điểm. Các chị em chỉ cần định hình khuôn dáng, sau đó sử dụng các sản phẩm trang điểm làm đậm lông mày của mình. Cách này sẽ giúp các chị em có đôi lông mày sắc nét, góp phần làm đẹp cho khuôn mặt của mình.

Trang điểm sẽ làm cho lông mày tự nhiên của bạn trở nên đẹp hơn
Trang điểm sẽ làm cho lông mày tự nhiên của bạn trở nên đẹp hơn

Hai cách làm trên khá đơn giản, tuy nhiên cũng có những nhược điểm nhất định. Việc kích thích lông mọc nhanh đạt hiệu quả thế nào phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người. Còn trang điểm lại là bí quyết dành cho những chị em khéo tay, nếu không sẽ rất dễ gặp phải tình trạng lông mày hai bên không cân đối hoặc dáng lông mày không hợp với khuôn mặt.

Có một cách khác để làm cho lông mày tự nhiên của các chị em trở nên đẹp hoàn hảo chính là phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Phun phiêu – giải pháp hoàn hảo khắc phục khiếm khuyết của lông mày tự nhiên

Phun thêu lông mày là kỹ thuật đã được bảo hộ độc quyền, gắn với thương hiệu Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Đây phương pháp tạo dáng lông mày đỉnh cao hiện nay, do Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam Tô Thị Phượng nghiên cứu và sáng tạo ra.

Lông mày phun phiêu được thành hình tinh tế, đẹp hơn hẳn so với các kỹ thuật khác nhờ sử dụng bút xăm có đầu kim siêu nhỏ kết hợp với động tác di mực nhẹ nhàng, đều đặn, chỉ tác động vào da ở độ nông 0,2mm. Sau khi phun phiêu, khuyết điểm nhạt màu, thưa, cụt của lông mày tự nhiên sẽ biến mất. Thay vào đó là căp mày ngày thanh tú, mềm mại, góp phần tô điểm cho dung nhan của các chị em thêm phần “long lanh”, vừa thể hiện được cá tính bản thân, vừa phù hợp với phong thủy.

Sở hữu đôi lông mày đẹp hơn nhờ kĩ thuật phun phiêu ởThẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Sở hữu đôi lông mày đẹp hơn nhờ kĩ thuật phun phiêu ởThẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Các chị em đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phun phiêu lông mày sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể như sau:

– Sở hữu dáng lông mày đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt nhờ sự tư vấn và thực hiện trực tiếp của giám đốc Tô Thị Phượng.

– Lông mày bền màu từ 5 – 10 năm (tùy thuộc vào cơ địa từng người), với loại mực xăm được nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ.

– Luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi phun phiêu nhờ được sử dụng công nghệ áp lạnh chuyên biệt có khả năng giảm tối đa sưng, đau, phù, nề.

Quy trình phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn kiểu dáng, màu sắc lông mày phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng. Sau đó, vẽ phác thảo để khách hàng có hình dung rõ nhất về dáng lông mày sau khi phun phiêu.

Bước 2: Làm sạch, sát khuẩn và bôi tê vùng chân mày để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 3: Chuyên gia kiểm tra màu mực và dụng cụ phun phiêu trước khi thực hiện để đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Bước 4: Chuyên gia tiến hành phun phiêu lông mày theo hình dáng và màu sắc đã chọn.

Chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp tiến hành phun phiêu cho khách hàng
Chuyên gia Tô Thị Phượng trực tiếp tiến hành phun phiêu cho khách hàng

Bước 5: Chuyên gia sử dụng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng, đau cho khách hàng.

Sau sử dụng dịch vụ phun phiêu ở Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nỗi lo lắng làm sao “giấu” đi khiếm khuyết của đôi lông mày tự nhiên sẽ “biến mất”. Các chị em sẽ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, tự tin hơn với cặp mày ngàu mới của mình.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, các chị em vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.6386.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: