Tin làm đẹp

Dạy vẽ mí mắt bằng bút chì, bút nước đúng cách

Chuyên gia dạy vẽ mí mắt bằng bút chì, bút nước đúng cách, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

5 cách kẻ viền mắt bằng chì đẹp và đơn giản

+ Kẻ viền mí trên đơn giản: Kiểu kẻ mắt này rất hợp với những bạn gái mới bắt đầu sử dụng cây chì kẻ mắt bởi không đòi hỏi sự công phu tỉ mỉ những vẫn rất hợp xu hướng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần kẻ 1 đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ nhẹ nhàng và mềm mại. Khi kẻ, bạn nên kẻ mảnh ở phần đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để tạo cảm giác tự nhiên nhất.

Kẻ viền mí trên đơn giản bằng bút chì

+ Kẻ viền mắt mảnh: Kiểu vẽ mí này rất phù hợp với các bạn gái có đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp bẩm sinh. Bạn chỉ cần kẻ viền mảnh cho mí mắt trên, kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng.

+ Viền mắt ngược: Kiểu mí mắt này đặc biệt thích hợp khi bạn tham dự những sự kiện, buổi tiệc đặc biệt. Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. Với kiểu vẽ viền mắt ngược, đôi mắt của bạn trông sẽ tròn, đậm và sắc nét hơn.

+ Viền giữa mắt mí dưới: Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mí mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ, phóng khoáng cho bạn. Để thực hiện kiểu kẻ mắt này, bạn chỉ cần nhấn chì vào giữa mi mắt dưới, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên là đã luôn thu hút mọi ánh nhìn trên từng bước chân.

Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mí mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ
Chút “nhấn nhá” đầy ngẫu hứng cho mí mắt dưới sẽ mang đến ánh nhìn thật mới lạ

+ Viền mắt mèo: Nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí sụp thì kiểu kẻ mi mắt này chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Nếu muốn có đôi mắt thật sắc sảo và ấn tượng, bạn có thể kẻ mắt mèo với phần đuôi thật dài và dày. Với mắt nhỏ, hãy áp dụng thủ thuật kẻ viền mắt dày ở giữa mắt và mỏng dần về hai bên khóe mắt, cách này sẽ giúp mắt trông to tròn hơn. Thêm một điều cần ghi nhớ, đó là đừng kẻ viền mắt dưới nếu không muốn mắt đã nhỏ trông lại càng nhỏ hơn.

Cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp tự nhiên nhất

Khác với kẻ bằng chì, kẻ mí mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp bạn gái tự tin xinh đẹp cả ngày. Vậy, cách kẻ mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất?

Kẻ mí mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn
Kẻ mí mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn

Chuẩn bị: Chì kẻ mắt, kẻ mắt nước, kem dưỡng mắt, bông thấm.

Hướng dẫn dạy vẽ mí mắt nước:

+ Bước 1: Kẻ mắt bằng chì. Đầu tiên, hãy chọn cho mình cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình những đường kẻ viền mắt. Việc này giúp bạn dễ dàng hơn khi vẽ mắt bằng bút nước.

+ Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước. Kẻ 1 đường sát mí mắt về phía đuôi hơi chếch lên, sau đó muốn đậm lại kẻ 1 đường ngay sát đường kẻ trước đó.

+ Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng. Nếu lỡ tay kẻ hỏng một đường nào đó, đừng vội lo lắng, hãy sử dụng bông thấm và một chút kem dưỡng. Thấm kem dưỡng vào bông và che khéo léo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

Cách kẻ vẽ mắt nước

Trên đây chuyên gia đã dạy vẽ mí mắt bằng bút chì và bút nước, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ như ý muốn. Nếu bạn muốn đôi mắt mình có 2 mí rõ ràng, trẻ trung mà không tốn thời gian trang điểm khi đi làm hoặc dự tiệc, bạn có thể tham khảo nghệ thuật phun phiêu mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *