Hỏi đáp

Đâu là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội?

Lông mày của em khá thưa và mờ nhạt mà tính chất công việc của em bận rộn suốt ngày, không có nhiều thời gian để trang điểm hay kẻ lông mày. Em có tham khảo và được biết đến phương pháp phun thêu lông mày, cho dáng mày đẹp trong thời gian dài nhưng lại chưa biết địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội, chuyên gia tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn. (Ngọc Hoa – Hai Bà Trưng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hà Nội, với câu hỏi của bạn về vấn đề “địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dáng mày thanh tú, sắc nét góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mày đẹp hoàn hảo tự nhiên như vậy. Nhiều chị em cảm thấy mặc cảm vì lông mày thưa thớt, nhợt nhạt làm khuôn mặt kém sắc. Để giúp chị em có thể tự tin hơn và tiết kiệm thời gian make up lông mày mỗi ngày, công nghệ phun phiêu lông mày đã ra đời. Đây là công nghệ làm đẹp lông mày mới nhất, cho dáng mày chuẩn sắc lâu phai, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải rất cẩn thận và tỉ mỉ nên chị em cần tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội để thực hiện.

Phun phiêu thẩm mỹ cho vẻ đẹp hoàn hảo
Phun phiêu thẩm mỹ cho vẻ đẹp hoàn hảo

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em muốn sở hữu dáng mày đẹp như ý. Sau nhiều năm nghiên cứu, chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông đã cho ra đời phương pháp phun phiêu lông mày, cho dáng mày đẹp hoàn hảo mà vẫn tự nhiên.

Phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được thực hiện trực tiếp bởi “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông – người đặt nền móng cho nghệ thuật phun thêu tại Việt Nam. Sở dĩ, công nghệ phun phiêu được nhiều người ưa chuộng vì nó tạo ra một dáng mày thanh thoát, mềm mại rất có “hồn” nhờ sử dụng mũi kim thêu siêu nhỏ, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn hay làm chảy máu.

Chuyên gia Tô Thị Phượng - "Bàn Tay Vàng" phun thêu số 1 Việt Nam
Chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam

Chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ phun thêu hàng đầu tại Việt Nam với:

  • Mực phun thêu chất lượng cao từ thiên nhiên, độ bền lên đến 10 năm: Duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dáng mày trường tồn từ 5 – 10 năm tùy theo cơ địa của từng người. Đó là nhờ việc sử dụng loại mực phun thêu chất lượng cao, có xuất xứ 100% từ thiên nhiên và được nhập khẩu độc quyền từ Biotouch – Mỹ (hãng mực phun thêu hàng đầu thế giới), cho dáng mày tự nhiên và chân thật nhất.
  • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ phun phiêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hồng Kông, khách hàng sẽ không phải chịu bất kì đau đớn hay khó chịu nào nhờ công nghệ ủ tê bằng sản phẩm xịt sương cao cấp độc quyền.
  • Máy áp lạnh được sử dụng chuyên biệt sau khi kết thúc phun phiêu, chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay sẽ giảm đau và sưng tối đa cho khách hàng – một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng lo ngại hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà xứng đáng là địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội mà bạn nên tìm đến. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay theo số hotline:  094.992.5151 – 043.9.233.422 để được tư vấn và lựa chọn cho mình dáng mày phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *