Ý kiến khách hàng

Đánh giá khách hàng xăm mí mắt

Kim-Anh-,-25-tuổi,-Nhân-viên-văn-phòng,-Hà-Nội
Kim Anh , 25 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hà Nội
Kim Anh , 25 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hà Nội

Chị Kim Anh , 25 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hà Nội

Tôi là nhân viên văn phòng, vì đặc tính công việc rất bận rộn nên thời gian dành cho việc trang điểm hầu như là rất ít, tôi không sở hữu một đôi mắt to nên việc trang điểm mắt quả thật chiếm không ít trở ngaị. Qua sự giới thiệu của bạn bè tôi được biết đến dịch vụ phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất tốt nên tôi đã đến và làm. Thật là tuyệt vì sau khi phun mí xong mắt tôi nhìn to hơn, đẹp hơn và quan trọng là giúp tôi giảm đáng kể thời gian cho việc trang điểm vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm.

phun-phieu-mi-mat
Khách hàng phun phiêu mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Bạn Hà Thanh, 24 tuổi, Người mẫu ảnh, Hải Dương

Là một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang tôi luôn muốn mình xuất hiện thật phong cách, thể hiện cái tôi cá tính của mình, tôi thích trang điểm nhất là đôi mắt bởi theo tôi đôi mắt luôn là thế mạnh của phái đẹp, và là cách để mỗi người thể hiện cá tính và phong cách riêng, tôi đã tìm hiểu và biết đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có dịch vụ phun xăm mí mắt rất tốt, tôi đã đến và làm dịch vụ này, tôi rất ưng ý và hài lòng về quyết định của mình vì nó không hề đau rát hay khó chịu như những gì mà bạn bè tôi từng làm ở nơi khác, hơn nữa màu sắc cũng rất tự nhiên, tôi có thể thoải mái trang điểm theo mọi phong cách mà tôi yêu thích.

khach-hang-phun-xam-mi-mat
Khách hàng phun xăm mí mắt

Bạn Nguyễn Thị Hương Giang, 27 tuổi, Nhân viên Marketing, Hải Phòng

Là một nhân viên kinh doanh, tôi phải giao tiếp với rất nhiều khách hàng. Cũng từ đó tôi có thói quen trang điểm rất đậm, đặc biệt là đôi mắt. Bởi tôi có đôi mắt 1 mí khá nhỏ nên tôi muốn trang điểm cho đôi mắt mình thêm to tròn, long lanh. Nhưng việc trang điểm mất khá nhiều thời gian của tôi vào mỗi buổi sáng. Tôi rất mong muốn có một dịch vụ phun xăm mí mắt hoàn hảo để lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm đến dịch vụ phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Kết quả thật bất ngờ, tôi thấy mắt mình to hơn, long lanh hơn.  Bởi trước đây tôi không hề nghĩ tôi sẽ phun xăm mí mắt. Rất nhiều bạn bè tôi đã nói ” nhờ có đôi mắt tôi to tròn, long lanh khiến tôi cuốn hút hơn rất nhiều” Tôi thật sự thấy rất hạnh phúc, cảm ơn chị Phượng và Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều.

Xem thêm: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ phun xăm lông mày

One thought on “Đánh giá khách hàng xăm mí mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *