Ý kiến khách hàng

Đánh giá của khách hàng phun hồng nhũ hoa

Chị-Kim-Anh---24-tuổi---Kế-Toán---Hà-Nội
Chị Kim Anh - 24 tuổi - Kế Toán - Hà Nội
Chị Kim Anh – 24 tuổi – Kế Toán – Hà Nội

Chị Kim Anh – 24 tuổi – Kế Toán – Hà Nội

Trước kia, tôi rất tự ti về đôi gò bồng đào của mình bởi tôi nghe các chị em nói rằng những người đã có gia đình hoặc đã sinh nở thì nhũ hoa sẽ bị thâm xám, vậy mà tôi lại có đầu nhũ hoa thâm sì. Cũng chính vì lẽ đó mà tôi luôn lo lắng, sợ sau này khi lập gia đình việc đó sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của tôi. Tôi luôn mong muốn tìm được một địa chỉ phun hồng nhũ hoa uy tín giúp tôi tự tin hơn.

Tôi đã tìm kiếm và cuối cùng đã chọn lựa được một địa chỉ đáng tin cậy. Thực sự đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

danh-gia-cua-khach-hang-ve-dich-vu-phun-hong-nhu-hoa
Khách hàng phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chị Hoàng Cúc, Nhân viên văn phòng, Thanh Trì

Sau khi sinh con xong, nhũ hoa của tôi trở nên thâm đen hơn. Tôi quyết định tìm đến công nghệ phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Kết quả ngoài sự mong đợi của tôi. Không những lấy lại được màu hồng tươi cho nhũ hoa mà vòng 1 của tôi cũng săn chắn, tròn đầy hơn. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất nhiều.

phun-hong-nhu-hoa
Khách hàng phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Phạm Minh Nguyệt, Nhân viên Ngân Hàng, 26 tuổi, Hà Nội

Sau khi sử dụng dịch vụ phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mình thấy rất hài lòng. Nhũ hoa sáng hồng, tươi mới mà quá trình điều trị lại nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau rát chút nào. Tôi cũng thấy không còn mất tự tin với bạn trai tôi như trước. Cảm ơn chị Phượng Hồng Kông và Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất nhiều.

phun-hong-nhu-hoa-1
Đánh giá khách hàng về dịch vụ phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Chị Trần Thị Hương, Hồng Bàng- Hải Phòng

Nói ra thì hơi ngại trước đây, nhũ hoa của mình không được hồng hào, ngực lại khá nhỏ nên mình rất tự ti mỗi lần gần gũi bạn trai. Từ khi điều trị phun hồng nhũ hoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà nhũ hoa của mình đã tươi hồng và giàu sức sống khiến mình rất vui. Rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Ngoài ra Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà còn có các dịch vụ về phun phiêu thẩm mỹ, giảm béo, dưỡng trắng da được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng được mở 24/7 của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà: 0946.12.69.68 / 043.8.246.852 – 043.9.233.422 để được tư vấn và đặt lịch.
Hoặc bạn có thể đến địa chỉ duy nhất: 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong.vn

>> Xem thêm: Đánh giá khách hàng xăm mí mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *