Phun phiêu mí mắtTin làm đẹp

Có nên xăm mí mắt không?

Xăm mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp chị em nhanh chóng sở hữu viền mí sắc nét và ấn tượng. Tuy nhiên, có nên xăm mí mắt không vẫn còn là băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người. Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ và các chị em để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi này nhé!

Phái đẹp và câu hỏi: Có nên xăm mí mắt không?

Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, có nên xăm mí mắt hay không lại là một câu hỏi lớn khiến nhiều chị em băn khoăn, trăn trở và chưa tìm được lời giải đáp. Khảo sát trên các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, chúng tôi tổng hợp được rất nhiều những chia sẻ về chủ đề này.

Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt
Phun xăm mí mắt không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt

Một thành viên có tên Mebebap trên diễn đàn lamchame.com đặt câu hỏi: “Gửi các mẹ có kinh nghiệm về mảng xăm mí mắt này chỉ giáo cho em. Tình hình là em muốn xăm mí mắt trên cho cái khoản trang điểm đỡ lách cách, nhưng tham khảo mãi vẫn chưa dám quyết định đi xăm. Không biết có sợ sụp mí sau này không các mẹ nhỉ? Mà nếu xăm thì ở Hà Nội nên xăm ở đâu thì yên tâm về chất lượng và dịch vụ? Mong các mẹ giúp với!”.

Trên diễn đàn webtretho.com, thành viên binba-mom chia sẻ: “Mình định đi phun mí mắt để không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày nhưng cũng còn đang phân vân. Có mẹ nào đã làm rùi cho mình xin ý kiến nhé”.

Xăm mí mắt: Nên hay không? – Ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ

Khi viền mí mắt không rõ, mắt sẽ thiếu sức sống, mệt mỏi và không có điểm nhân, khiến chị em mất tự tin. Để khắc phục nhược điểm này, các chị em có thể dùng đến mi giả, mascara, các cách kẻ vẽ mí mắt. Tuy nhiên, những cách này chỉ là giải pháp “ngụy trang” tạm thời, đòi hòi sự khéo léo và mất rất nhiều thời gian.

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: “Có nên xăm mí mắt không là câu hỏi không khó trả lời. Trước kết, xăm mí giúp khắc phục các nhược điểm của đường viền mí, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn. Thứ hai, đây là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng. Thứ 3, xăm mí mắt cho kết quả lâu dài, giúp tiết kiệm thời gian cho chị em”.

Phun xăm mí là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng
Phun xăm mí là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng

Trong tất cả các kỹ thuật phun xăm mí đang thịnh hành hiện nay, thì công nghệ phun phiêu mí mắt Phượng Hồng Kông được đánh giá vượt trội hơn cả. Phun phiêu mí là sáng tạo độc quyền của chuyên gia Tô Thị Phượng –  Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sau gần 25 năm dày công nghiên cứu.

Đây là phương pháp tạo viền mí mắt sắc nét, màu sắc ấn tượng với cây phun xăm hiện đại và mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kỹ thuật phiêu, “bay” tinh xảo. Theo đó, chuyên gia Phượng Hồng Kông sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn rồi tiến hành tạo một đường nhuyễn ở dưới chân mi, giúp viền mí rõ ràng nổi bật hơn.

Khách hàng phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông
Khách hàng phun mí mắt tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp chị em tìm được đáp án cho câu hỏi: Có nên xăm mí mắt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gọi tới hotline 094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *