Tin làm đẹp

Chuyên gia tư vấn các kiểu lông mày đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt

Không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt, cặp chân mày còn thể hiện vận mệnh và tướng số của từng người. Nhận thức được điều này, nên rất nhiều chị em chú trọng đến việc lựa chọn kiểu dáng lông mày. Trong bài viết này, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em các kiểu lông mày đẹp và phù hơp với từng khuôn mặt.

Các kiểu lông mày phù hợp với gương mặt tròn bầu bĩnh

Gương mặt tròn bầu bĩnh khiến chị em mất tự tin? Làm cách nào để giúp khuôn mặt dài hơn và thon gọn hơn? Các chuyên gia cho biết, giải pháp đơn giản, hiệu quả và nhanh gọn nhất chính là thay đổi các kiểu lông mày. Theo đó, dáng mày cánh cung với đường mảnh, nhạt màu dần khi xuống 2 bên đuôi sẽ là gợi ý hoàn hảo.

dang-may-canh-cung-voi-duong-manh-nhat-mau-dan-khi-xuong-2-ben-duoi-se-la-goi-y-hoan-hao-guong-mat-tron
Dáng mày cánh cung với đường mảnh, nhạt màu dần khi xuống 2 bên đuôi sẽ là gợi ý hoàn hảo cho gương mặt tròn

Các kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông

Dáng mày mảnh, đậm và có độ cong vừa phải là lựa chọn phù hợp nhất cho những bạn gái có gương mặt vuông.

Bạn gái lưu ý, khi sở hữu gương mặt vuông, bạn không nên vẽ đường chân mày quả mỏng nhưng cũng đừng quá to và quá đậm. Bạn cần khéo léo dùng chì kẻ mày để tạo độc cong với kích thước và thân mày đuôi mày tương đương nhau. Những nét vẽ sắc nét sẽ khiến góc hàm vuông được khắc phục, giúp gương mặt thanh thoát và thon dài hơn.

Các kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được xem là chuẩn mực của nét đẹp Á Đông. Khi sở hữu khuôn mặt trái xoan, chị em có thể thoải mái lựa chọn và thử nghiệm bất kỳ mẫu lông mày đẹp nào mà mình thích như: Lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày Pháp, lông mày Thái Lan, lông mày cong, lông mày lá liễu…

khi-so-huu-khuon-mat-trai-xoan-chi-em-co-the-thoai-mai-lua-chon-va-thu-nghiem-bat-ki-dang-long-may-nao-ma-minh-thich
Khi sở hữu khuôn mặt trái xoan, chị em có thể thoải mái lựa chọn và thử nghiệm bất kỳ kiểu dáng lông mày nào mà mình thích

Các kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt dài

Trong số các kiểu lông mày đẹp, thì lông mày ngang chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn gái sở hữu khuôn mặt dài. Không chỉ giúp “rút ngắn”, tạo gương mặt cân đối hài hòa hơn, dáng lông mày ngang Hàn Quốc còn rất hợp xu hướng và thời thượng.

Kiểu lông mày phù hợp cho gương mặt trái tim

Với gương mặt hình trái tim, bạn gái nên tạo dáng lông mày dày với độ cong vừa phải. Ngoài ra, chị em cũng nên để gọn phần tóc mái để tránh làm khuôn mặt ngắn và kém thanh thoát.

voi-guong-mat-hinh-trai-tim-ban-gai-nen-tao-dang-long-may-voi-do-cong-vua-phai
Với gương mặt hình trái tim, bạn gái nên tạo dáng lông mày dày với độ cong vừa phải.

Để tạo các kiểu lông mày phù hợp với từng gương mặt, bạn gái có thể sử dụng phương pháp trang điểm, kẻ mày, dán miếng keo xăm mày. Nhưng những phương pháp này đại đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo và dành thời gian thực hiện hàng ngày. Chính vì nhược điểm này nên hiện nay nhiều chị em đã quay sang lựa chọn giải pháp phun xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ. Bởi chỉ sau 1 lần phun xăm duy nhất trong khoảng 30 phút, bạn sẽ có ngay cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên,  phù hợp với khuôn mặt và có độ bên lên đến 05-10 năm(*).

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *