Tin làm đẹp

Chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn: Có nên phun mí mắt không?

Trở thành trào lưu được giới trẻ hiện nay ưa chuộng, phun mí mắt đã và đang tạo ra cơn sốt mới, giúp chị em phụ nữ có được đôi mắt hấp dẫn, đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em băn khoăn không biết có nên phun mí mắt không?Những chia sẻ dưới đây của chuyên gia Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông) – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật phun thêu mí mắt.

Chuyên gia Phượng Hồng Kông - Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

PV: Hiện nay, có rất nhiều chị em tìm đến phương pháp phun xăm mí mắt để khắc phục các nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, theo tôi được biết, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp làm đẹp này. Vậy làm sao để biết mình có phù hợp với phun thêu mí mắt không, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Phun thêu mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt đẹp ấn tượng. Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, trong đó, chủ yếu áp dụng với những khách hàng có:

+ Mắt nhỏ, mắt 1 mí, có nhu cầu đi phun xăm để mở rộng mắt.

+ Mắt bị sụp mí, không hợp với thẩm mỹ.

+ Mí mắt không rõ ràng.

+ Đôi mắt thiếu sức sống.

Phun mí giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí
Phun mí giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

PV: Thời gian qua rất nhiều chị em gửi câu hỏi về Thẩm mỹ Hồng Kông nhờ tư vấn có nên phun mí mắt không? Chuyên gia có thể tư vấn cho các chị em về vấn đề này được không?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Khi viền mí mắt không rõ, mắt sẽ trở nên già nua, mệt mỏi hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của mỗi chị em. Để khắc phục nhược điểm này các chị em có thể dùng đến mi giả, mascara, hay kẻ mí mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp ngụy trang, đòi hỏi sự khéo tay và tốn nhiều thời gian.

Có nên phun mí mắt không trước tiên phụ thuộc vào suy nghĩ quan điểm của từng người. Tuy nhiên, theo tôi, đối với những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt có những nhược điểm tôi vừa kể ở trên thì nên đi phun mí mắt. Bởi phương pháp làm đẹp này có thể khắc phục nhược điểm của đường viền mí, giúp viền mí trở nên sắc nét hơn, từ đó chị em sẽ loại bỏ được tâm lý mặc cảm, tự ti. Không chỉ thực hiện nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng, phun thêu mí mắt còn cho kết quả lâu dài, chị em sẽ không phải tốn thời gian trang điểm hàng ngày nữa.

PV: Thưa chuyên gia, không chỉ riêng các chị em phụ nữ, rất nhiều anh em cánh mày râu cũng rất quan tâm đến phương pháp phun mí mắt. Họ băn khoăn không biết con trai có nên phun xăm mí mắt không? Hay phun mí mắt có hợp cho nam giới không? Nếu có thì kỹ thuật thực hiện có khác gì so với nữ giới không?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Thực tế, phun xăm mí mắt là dịch vụ áp dụng cho mọi đối tượng cả nam và nữ. Do vậy, anh em cánh mày râu không cần băn khoăn mình có hợp với phun xăm mí mắt không và yên tâm trải nghiệm phương pháp làm đẹp này.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, quy trình phun xăm mí mắt cho nam được thực hiện như sau:

+ Chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định phương pháp phun mí mắt phù hợp.

+ Làm sạch và ủ tê vùng mí mắt để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

+ Chuyên gia tiến hành phun mí mắt.

+ Sử dụng công nghệ cao áp lạnh để giảm đau, sưng cho khách hàng.

Phun mí mắt phù hợp với cả nam và nữ
Phun mí mắt phù hợp với cả nam và nữ

PV: Nhiều người sợ phun xăm mí mắt vì có thể gây cảm giác đau đớn. Vậy thực chất phương pháp này có gây đau đớn không, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Phượng Hồng Kông: Đúng là có rất nhiều người băn khoăn có nên phun mí mắt không vì sợ đau, sợ nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này vì phun mí mắt hiện đại hoàn toàn không gây đau đớn và cũng không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe.

Lý do là bởi vì trước khi thực hiện phun xăm, khách hàng đã được ủ tê vùng mí. Hơn thế, kỹ thuật phun mí hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì ở độ sâu 0.2-0.3mm nên không làm chảy máu, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến mắt, thị lực hay sức khỏe cả trong và sau thực hiện. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phượng Hồng Kông xung quanh câu hỏi có nên phun mí mắt không? Hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *