Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Chuyên gia bật mí các mẫu chân mày đẹp và cực hợp cho gương mặt dài

cac-mau-chan-may-dep

Tuy không có góc cạnh nhưng gương mặt dài lại khiến người nhìn luôn có cảm giác mất cân đối và nhỏ bé. Vì vậy, lựa chọn được dáng mày phù hợp sẽ khắc phục được hoàn hảo những nhược điểm này. Trong bài viết này, chuyên gia sẽ bật mí các mẫu chân mày đẹp và cực hợp cho gương mặt dài.

1. Lông mày ngang

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên những bạn gái sở hữu gương mặt dài nên lựa chọn kiểu chân mày ngang. Lý do là bởi dáng chân mày ngang sẽ giúp đánh “lạc hướng” người nhìn, tạo cảm giác gương mặt bớt dài và cân đối hơn.

Bên cạnh đó, bạn gái nên lựa chọn những tông màu lông mày sáng như màu nâu xám, nâu tây, socola vừa giúp bạn nổi bật, tăng điểm nhấn, lại vừa ăn gian tuổi hiệu quả.

cac-mau-chan-may-dep
Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên những bạn gái sở hữu gương mặt dài nên lựa chọn kiểu chân mày ngang

2. Lông mày Thái

Một trong các mẫu chân mày đẹp cho gương mặt dài không thể không kể đến đó là lông mày của các hotgirl Thái Lan. Dáng lông mày này có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt là màu đậm từ đầu tới chân lông mày.

Tuy cùng là một kiểu lông mày vòng cung nhưng bạn có thể điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với gương mặt: góc lông mày càng nhỏ sẽ càng sắc sảo, ấn tượng; góc lông mày tù lại tạo diện mạo hài hòa và nhẹ nhàng. Đó cũng là lý do tại sao tuy cùng để lông mày vòng cung nhưng cặp mày của từng hot girl Thái vẫn có nét riêng, không ai giống ai.

Lông mày Thái
Lông mày Thái

3. Dáng lông mày cong

Dáng lông mày cong cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái có gương mặt dài. Bởi kiểu mày này sẽ giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn và tăng sức hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, khi kẻ lông mày cong bạn nên kẻ bản to và dài để không khiến chúng bị nhỏ bé quá so với gương mặt của bạn.

Dáng lông mày cong cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái có gương mặt dài

4. Lông mày Pháp

Nhắc đến các mẫu chân mày đẹp không thể không kể đến dáng chân mày Pháp –  xu hướng làm đẹp được phái đẹp săn đón nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của lông mày Pháp chính là sự tự nhiên. Thứ hai, dáng lông mày Pháp hiện tại không thiên hoàn toàn về mềm mại, cũng không thiên hoàn toàn là dáng ngang cứng, mà dáng lông mày Pháp sẽ hội tụ đầy đủ các đường nét cong mềm, thẳng cũng như sự đậm nhạt khác nhau. Do đó, lông mày Pháp phù hợp với nhiều gương mặt, lứa tuổi và các phong cách trang điểm khác nhau. Đặc biệt, dáng lông mày Pháp còn cho phép điều chỉnh độ cong phù hợp với từng gương mặt, do vậy dù cùng sở hữu 1 dáng chân mày nhưng mỗi người vẫn mang một vẻ đẹp riêng biệt, không ai giống ai.

Dáng chân mày Pháp -  xu hướng làm đẹp được phái đẹp săn đón nhất hiện nay.
Dáng chân mày Pháp –  xu hướng làm đẹp được phái đẹp săn đón nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để sở hữu 1 trong các mẫu chân mày đẹp trên đây, đòi hỏi bạn phải rất khéo kéo và dành nhiều thời gian để kẻ vẽ lông mày mỗi ngày. Nếu không đủ khéo léo hoặc quá bận rộn, bạn hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam – Phượng Hồng Kông trực tiếp tư vấn, thực hiện và táo dáng chân mày theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *