Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Chăm sóc sau phun xăm lông mày thẩm mỹ

phun theu mi mat

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, em vừa thực hiện phun xăm lông mày tại trung tâm mình được ba ngày. Em muốn hỏi sau khi phun xăm lông mày thì phải chăm sóc da và lông mày như thế nào? Các chị chuyên viên cũng tư vấn cho em rồi, nhưng em quên mất rồi, mong Thẩm mỹ Hồng Kông giúp em. Em xin cảm ơn!

(Mai Oanh, 22 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi phun xăm lông mày thì việc chăm sóc da và vùng vừa thêu rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà. Việc chăm sóc sau khi phun xăm lông mày sẽ quyết định tới 30% thành công của dịch vụ này. Bởi vậy, việc bạn có thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ theo chỉ dẫn của chuyên viên sẽ giúp bạn có được một đôi lông mày đều màu và không hề có hiện tượng thâm xỉn.

Chăm sóc sau phun xăm lông mày thẩm mỹ
Chăm sóc sau phun xăm lông mày thẩm mỹ

>> Xem thêm: Lý giải hiện tượng bị ngứa sau thêu chân mày

Bạn nên dậy sớm tập thể dục, đi ngủ trước 22h đêm và uống đủ nước từ 2 – 2,5 lít mỗi ngày để cơ thể luôn được thanh lọc. Đây là môi trường tốt để da của bạn tái tạo được nhanh chóng và lông mày cũng nhanh tự bong mà không phải dùng các phương pháp can thiệp. Bạn nên kiêng hoàn toàn những đồ ăn cay nóng, đồ ăn tanh, nhiều dầu mỡ: thịt gà, thịt bò, trứng, cá, rau muống, xôi, đồ rán,…. hoàn toàn trong một tháng đầu để lông mày lên màu đẹp mà không bị loang màu, không ngứa.

Từ 5- 7 ngày sau khi thực hiện phun xăm lông mày thẩm mỹ, phần da chết có thể tự bong khỏi da mà bạn không nên sử dụng một phương pháp nào để can thiệp. Bởi lông mày là nơi có vùng da nhạy cảm, bạn tác động bất cứ một hành động nào lên trong giai đoạn màu chưa ổn định cũng có thể làm tổn thương tới lông mày, gây ảnh hưởng xấu và có thể là sẹo dẫn đến mất thẩm mỹ.

Hơn nữa sau khi phun xăm lông mày tự nhiên, từ 3 – 5 tuần màu môi vẫn chưa thể ổn định và thường có hiện tượng thay đổi màu tùy thuộc vào tình hình thời tiết. Do đó mà có những ngày lông mày màu sẽ lên màu rất đẹp, song có những ngày lông mày sẽ thâm xỉn. Đây là điều hết sức bình thường và bạn không nên quá lo lắng. Sau thời gian thay đổi, lông mày bạn sẽ bền màu vĩnh viễn và đều đẹp tự nhiên nếu bạn thực hiện được đúng những chỉ dẫn phía trên.

Các bạn có những thắc mắc về dịch vụ phun xăm lông mày của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn mọi lúc. Các bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi được mở 24/7: 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0949 92 69 51 51 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 094 992 5151 để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

One thought on “Chăm sóc sau phun xăm lông mày thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *