Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Cách vẽ chân mày Hàn Quốc tự nhiên với các bước cơ bản đến từ chuyên gia

Trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà sẽ chia sẻ với các bạn cách vẽ chân mày Hàn Quốc với những bước cơ bản đến từ chuyên gia Tô Thị Phượng – “Bàn Tay Vàng” thẩm mỹ tại Việt Nam. Hãy chú ý theo dõi bài viết để có thể tự trang điểm cho cặp mày ngài của mình thật sắc nét, hài hòa và làm cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ, xinh đẹp hơn nhé!

“Bàn Tay Vàng” Tô Thị Phượng

Theo chuyên gia Tô Thị Phượng, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp các bạn gái cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Đặc biệt, một hàng lông mày đẹp không chỉ là màu sắc, đúng phom mà còn là dáng lông mày phải ‘chuẩn’ theo gương mặt. Các bạn hãy cùng chuyên gia Tô Thị Phương học nay cách vẽ chân mày Hàn Quốc qua những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Định hình dáng chân mày

 – Xác định điểm bắt đầu

Phần đầu của lông mày phải thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể sử dụng phần thân của nhíp hặc phần thân của cọ đánh màu mắt rồi dóng nó lên theo phương thẳng đứng, dọc theo rìa ngoài của chóp mũi. Tiếp theo, sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ 1 đường để đánh dấu điểm bắt đầu của 2 bên lông mày.

Cũng theo chia sẻ của chuyên gia Tô Thị Phượng, dù để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp thì cách vẽ chân mày Hàn Quốc của bạn đều phải tuân theo những quy tắc “bất di bất dịch” sau đây:

Xác đinh điểm đầu của chân mày

+ Chân mày (điểm A) phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

+ Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

+ Điểm cuối mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

 – Xác định điểm kết thúc

Khi đã tìm ra được điểm đầu của lông mày, theo chuyên gia Tô Thị Phượng, để có điểm kết thúc phù hợp nhất bạn hãy dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm dóng từ phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt. Điểm mà phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc hoàn hảo cho lông mày. Hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợ lông mày nào “vượt ngoài” điểm này.

Nhổ những sợi lông mày còn thừa bên ngoài

Bước 2: Thực hiện cách vẽ chân mày Hàn Quốc

 – Trước khi thực hiện cách vẽ chân mày Hàn Quốc chuyên gia Tô Thị Phượng khuyên bạn nên chuẩn bị một chiếc lược nhỏ có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ mảnh. Giờ thì hãy bắt tay vào thực hiện thôi nào:

 – Bạn hãy dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình

 – Tiếp theo, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối cùng phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Sau đó dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Đánh khối cho chân mày của mình

 – Dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày. Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

 – Thế là bạn đã xong 4 bước cơ bản trong cách vẽ chân mày Hàn Quốc, khuôn mày của bạn sẽ được tạo khối hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, dùng cọ lấy một ít phấn màu nâu, tô lông mày theo đường vẽ, đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Nếu bạn muốn tạo cho mình một gương mặt tươi sáng, trẻ trung thì không thể bỏ qua cách vẽ chân mày Hàn Quốc tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu bạn không tự tin với khả năng “make up” của mình cũng như không có nhiều thời gian mỗi sáng để ngồi trang điểm thì có thể tham khảo công nghệ phun phiêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông  51 Hàng Gà.

“Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông trực tiếp thực hiện cho tất cả khách hàng

Phun phiêu lông mày là sáng tạo độc quyền của chuyên gia Tô Thị Phượng dày công nghiên cứu trong suốt 25. Kỹ thuật phun xăm có tuổi đời khá lâu nhưng đến khi công nghệ phun phiêu ra đời đánh dấu một bước đột phá mới cho ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng cây bút có đầu kim siêu nhỏ (0,2mm) tác động vào lớp thượng bì của da, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên như thật. Đặc biệt, với đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt tinh tường của mình, chuyên gia Tô Thị Phượng sẽ “thiết kế” cho bạn một đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt và không lẫn vào ai.

Nếu muốn học thêm cách vẽ chân mày Hàn Quốc cũng như công nghệ phun phiêu lông mày, các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 để được tư vấn cụ thể. Hoặc cũng có thể sắp xếp thời gian đến địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – số 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia Tô Thị Phượng thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *