Phun hồng nhũ hoa

Cách làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ

Có được một cặp nhũ hoa đẹp luôn là khát khao của chung của chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên hay áp dụng công nghệ. Trong đó phương pháp áp dụng công nghệ được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Tại sao nên áp dụng công nghệ cho cách làm hồng nhũ hoa?

lam-hong-nhu-hoa
Tại sao nên áp dụng công nghệ cho cách làm hồng nhũ hoa?
  • Công nghệ giúp vùng nhũ hoa của bạn trở nên hồng hào, khuôn ngực gợi cảm và quyến rũ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun hồng nhũ hoa là phương pháp hoàn hảo nhất để bạn sở hữu cặp nhũ hoa hồng hào và tự nhiên như thật.
  • Đảm bảo an toàn: Cách làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ sẽ là một mũi kim tác động vào tế bào da, mực được phun ra thấm vào vùng nhũ hoa. Mũi kim này không tác động sâu lên da mà chỉ tác động tới lớp biểu bì khoảng 0,2 – 0,3mm nên không gây cho bạn sự đau đớn, không bị chảy máu và đảm bảo độ an toàn. Tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc cho con bú cũng như sức khỏe của bạn.
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ ngơi: Trước khi tiến hành phun thêu bạn sẽ được bôi tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kì sự khó chịu nào. Sau khi phun thêu bạn còn được sử dụng máy áp lạnh giúp giảm sưng, giảm đau tối đa. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.
  • Thời gian nhanh chóng mà lại mang đến hiệu quả lâu dài: Với việc áp dụng công nghệ để làm hồng nhũ hoa bạn sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để có được cặp nhũ hoa hồng hào và sáng mịn. Màu mực trên nhũ hoa có thể giữ được từ 5 – 10 năm tùy vào cơ địa của từng người.

Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ làm hồng nhũ hoa tin cậy

lam hong nhu hoa
Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ làm hồng nhũ hoa tin cậy

Được biết đến với hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Hồng Kông đã nhận được sự tin tưởng của chị em trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trong việc làm hồng nhũ hoa nói riêng. Khi đến đây, bạn sẽ được đích thân Bàn Tay Vàng Phượng Hồng Kông thực hiện. Mỗi người đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt. Màu mực mà Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng độc quyền từ hãng mực Bitouch (Mỹ) giúp bạn có được cặp nhũ hoa bền màu và tự nhiên nhất.

Quy trình làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Kông

  1. Khi đến Thẩm mỹ Hồng Kông bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn nhiệt tình. Các chuyên gia sẽ đánh giá vùng nhũ hoa của bạn để tư vấn phương pháp phun xăm phù hợp nhất.

2. Sau khi làm sạch vùng nhũ hoa, các chuyên gia sẽ tiến hành bôi tê để bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện.

3. Kiểm tra màu mực và dụng cụ phun xăm. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các chuyên gia sẽ kiểm tra lại mực xăm để đảm bảo đúng với màu mực xăm đã thống nhất với bạn trước đó.

4. Tiến hành phun hồng nhũ hoa: Các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt với mũi kim siêu nhỏ để phun nhũ hoa.

5. Giảm đau tối đa: Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ duy nhất sử dụng máy áp lạnh ngay sau khi phun thêu giúp bạn giảm đau tối đa. Ngay sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi.

Vậy là chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện bạn sẽ có được cặp nhũ hoa hồng hào, làn da khu vực này cũng trở nên căng mịn và quyến rũ hơn.

Thẩm Mỹ Hông Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 1800.6386

Email: Lienhe@thammyhongkong.vn

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *