Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Cách chọn lựa trung tâm thẩm mỹ thêu lông mày ở  Hà Nội

theu-long-may-o-ha-noi

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Ngân, năm nay 25 tuổi, đang sinh sống và công tác tại Hà Nội. Tôi khá hài lòng về gương mặt của mình trừ phần lông mày ngắn và thưa. Tôi rất muốn đi thêu lông mày vì nghe nói đây là kĩ thuật làm đẹp tiên tiến nhất, khắc phục nhược điểm mày thưa một cách hoàn hảo. Tôi băn khoăn chưa biết đi làm ở đâu. Xin bác sĩ chỉ giúp tôi cách chọn lựa trung tâm thẩm mỹ thêu lông mày ở Hà Nội có chất lượng tốt. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hồng Ngân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hồng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Để khắc phục nhược điểm lông mày nhạt, thưa, bạn có thể sử dụng nhiều cách: sử dụng tinh dầu để làm dài và dày lông mày, sử dụng chì kẻ mày,.. Trong số ấy, thêu lông mày là kĩ thuật làm đẹp tiên tiến nhất. Để chọn lựa được một trung tâm thẩm mỹ thêu lông mày ở Hà Nội tốt bạn nên thực hiện tuần tự các bước sau:

cach-tim-trung-tam-tham-my-theu-long-may-o-ha-noi
Cách tìm trung tâm thẩm mỹ thêu lông mày ở Hà Nội

1. Lập danh sách các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội

Đầu tiên bạn nên lập ra danh sách các trung tâm thêu lông mày ở Hà Nội bằng các cách thu thập sau:

-Qua mạng xã hội: Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin chẳng có gì khó khăn. Bạn có thể lên forum, nhóm facebook để hỏi mọi người về địa chỉ của các cơ sở làm đẹp. Thông thường nguồn thông tin này sẽ lớn nhưng tương đối tạp nham, cần được kiểm chứng rõ ràng. Dù đúng hay sai, tốt hay không bạn cứ ghi lại để kiểm chứng sau.

-Qua bạn bè, người thân: Đây là một nguồn thông tin vô cùng hữu ích. Tuy họ không thể cung cấp cho bạn quá nhiều địa chỉ nhưng yên tâm là nếu có thì hầu như toàn cơ sở uy tín cả. Bởi vì họ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở đó thì mới giới thiệu cho bạn biết.

-Qua các tạp chí về làm đẹp: Bạn có thể tìm đọc các tạp chí làm đẹp trong và ngoài nước để tìm ra địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín. Đây là nguồn thông tin được khá nhiều người tin dùng. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên tin tưởng 100% vì có thể đấy chỉ là cách các trung tâm thẩm mỹ PR mà thôi.

tim-kiem-thong-tin-qua-mang-xa-hoi
Tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội

2. Kiểm chứng thông tin qua website

Sau khi đã thu thập danh sách các cơ sở thêu lông mày ở Hà Nội bạn cần tiến hành kiểm chứng bắt đầu từ website. Một trung tâm tốt sẽ có website riêng, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan trên đó, từ bác sĩ, kĩ thuật thêu lông mày đến địa chỉ,.. Chắc chắn sau bước này bạn sẽ loại được khá nhiều trung tâm kém uy tín.

3. Đến tận nơi kiểm chứng

Để xem xét chất lượng của một cơ sở làm đẹp thì tìm hiểu trên mạng là chưa đủ. Bạn nên đến tận nơi để xem họ tư vấn thế nào, cơ sở vật chất ra sao. Đây là bước quan trọng nhất cũng là bước cuối cùng giúp bạn chọn lựa được nơi làm đẹp uy tín.

Trên đây là những bí quyết nhỏ để bạn có thể tìm một địa chỉ tốt để thêu lông mày. Bạn nên tham khảo xem sao.

Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp!

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu để có một đôi lông mày tự nhiên

One thought on “Cách chọn lựa trung tâm thẩm mỹ thêu lông mày ở  Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *