Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Các kiểu thêu lông mày đẹp hiện nay

Lông mày tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò cực quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Thậm chí có nhiều người nói rằng mình bị thu hút bởi người có đôi lông mày đẹp. Chính vì thế bạn đừng bao giờ bỏ quên việc chăm chút đôi mày của mình. Hiện nay, các dáng lông mày như ngang, lá liễu, cánh cung,.. đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Các kiểu thêu lông mày dưới đây rất phù hợp để bạn có thể tham khảo nếu muốn sở hữu gương mặt đẹp như mơ và đôi mày như ý.

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ và thu hút
Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ và thu hút

1. Phương pháp phun mày lụa

– Đối tượng thực hiện: Những người đã có dáng lông mày nhưng nhạt nhòa, kém nổi bật.

– Tác dụng: Phương pháp làm đẹp này tạo độ sắc nét cho lông mày, giúp khuôn mặt bạn thu hút và nổi bật hơn. Ngoài ra, dáng lông mày mới sẽ rất mềm mại, phù hợp với gương mặt, hài hòa với màu da và tóc.

2. Phương pháp phun mày tán bột

– Đối tượng thực hiện: Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những ai mong muốn sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên. Nó là một trong các kiểu thêu lông mày đẹp tự nhiên đang được rất nhiều thần tượng xứ Hàn ưa chuộng, là sự kết hợp tinh tế giữa kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột.

– Tác dụng: Phun mày tán bột giúp bạn có đường chân mày tự nhiên và mềm mại như lụa. Bạn sẽ có gương mặt vô cùng thanh thoát và xinh đẹp như thần tượng Hàn Quốc sau khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Phun mày tán bột sẽ giúp bạn có đôi lông mày đẹp như sao Hàn
Phun mày tán bột sẽ giúp bạn có đôi lông mày đẹp như sao Hàn

3. Phương pháp thêu mày

– Đối tượng thực hiện: Những ai mong muốn có đôi lông mày đẹp đến từng tiểu tiết, nhìn chân thật đến từng sợi.

– Tác dụng: Phương pháp này sử dụng kim thêu mày đi thành đường nét tinh vi dạng sợi của lông, không cần phun mực, đảm bảo bạn sẽ có một đôi lông mày tự nhiên và hoàn hảo ngay cả khi nhìn gần.

4. Phương pháp phiêu chân mày

– Đối tượng thực hiện: Phù hợp với những ai có lông mày thưa, mỏng hoặc mất lông ở đuôi mày.

– Tác dụng: Phun phiêu chân mày cũng dựa trên nguyên lý tương tự như phun xăm nhưng tỉ mỉ, tinh xảo, chính xác và tự nhiên hơn. Đây là phương pháp làm đẹp độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với mũi kim siêu nhỏ, “Bàn Tay Vàng” phun thêu số 1 Việt Nam Phượng Hồng Kông sẽ lướt, phiêu “bay” nhẹ đầu bút và di đều nét mực phun trên da để thiết kế nên những đôi mày sắc nét, đẹp từ mọi góc nhìn.

Tùy theo dáng mày, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một trong các kiểu thêu lông mày trên đây. Mỗi phương pháp phun thêu lại có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với các đối tượng khác nhau.

cac-kieu-theu-long-may-2

Nếu bạn đang cân nhắc về các kiểu lông mày phù hợp thì có thể gọi ngay tới số hotline của Thẩm mỹ Hồng Kông  094.992.5151 – 043.9.233.422 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

5 thoughts on “Các kiểu thêu lông mày đẹp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *