Phun phiêu lông màyTin làm đẹpXu hướng

Các kiểu lông mày đẹp nhất cho gương mặt tròn

Các kiểu lông mày đẹp nhất cho gương mặt tròn dưới đây không chỉ làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có, đem lại nét quyến rũ cho các chị em mà còn che đi những khuyết điểm, giúp phái đẹp luôn lộng lẫy và nữ tính.

Các kiểu lông mày đẹp
Các kiểu lông mày đẹp

Thế nào là gương mặt tròn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu chiều dài mặt bạn và phần dài xương gò má gần ngang bằng thì bạn có gương mặt tròn. Ưu điểm của gương mặt tròn là giúp bạn trẻ lâu và dễ thương hơn. Thời xưa, gương mặt tròn luôn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp phúc hậu, may mắn. Nhưng hiện nay, quan niệm này đã không còn nữa, thay đó một gương mặt đẹp phải thon gọn V-line. Vậy nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì sao? Làm cách nào khắc phục để có được vẻ đẹp “chuẩn mốt” hiện tại?

Một số chị em cho rằng, phẫu thuật gọt mặt hoặc đồn cằm là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho những người kém may mắn về nhan sắc. Còn nếu bạn đã có khuôn tròn ưa nhìn, xinh xắn rồi, nếu muốn có gương mặt thanh tú hơn không nhất thiếp phải can thiệp dao kéo. Bạn có thể lựa chọn một giải pháp đơn giản và an toàn hơn cả, đó là tạo một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp với mặt tròn là có thể sở hữu vẻ đẹp “chuẩn” theo xu hướng rồi!

2 kiểu lông mày phù hợp nhất với gương mặt tròn

  • Lông mày cánh cung

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một khuôn mặt tròn thì cần có 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt ra. Cho nên, dáng mày cánh cung chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày. Nhờ có phần đỉnh cao và đuôi hơi xuôi xuống phía dưới, lông mày cánh cung có tác dụng kéo dài và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Lông mày cánh cung
Lông mày cánh cung

Cách tạo dáng lông mày cánh cung:

– Xác định 3 điểm đầu, đỉnh và cuối của lông mày để tạo dáng mày cánh cung phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

– Xác định 3 điểm: đầu (A), đỉnh (B) và cuối (C) lông mày. Điểm A xác định bằng cách dùng chì kẻ mày dựng thẳng một đường cạnh sống mũi và đầu mắt. Tương tự điểm B nằm trên đường thẳng song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Điểm C xác định bằng đường chéo giữa từ cánh mũi nối với đuôi mắt.

– Dùng chì kẻ hoặc bột tạo dáng lông mày đi từ điểm A, lên điểm B rồi xuôi xuống điểm C. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của lông mày. Đoạn AB nên kẻ đậm hơn một chút, đoạn BC thanh mảnh hơn, giúp dáng lông mày trông mềm mại và tự nhiên.

  • Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn, được vuốt cong ở phần đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Những năm trước đây, kiểu dáng lông mày lá liễu luôn là xu hướng làm đẹp nổi bâth nhất mang đến vẻ đẹp tao nhã, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo cho người phụ nữ. Tuy nhiên, những năm gần đây, kiểu dáng chân mày ngang xuất hiện khiến ít người lựa chọn dáng lông mày lá liễu hơn. Mặc dù vậy kiểu dáng chân mày này vẫn không hề bị lãng quên vì những chị em có gương mặt tròn bầu bĩnh rất hợp hợp với chân mày lá liễu.

Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu

Cách tạo dáng lông mày lá liễu:

– Dùng cọ hoặc bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con ngươi và đuôi mắt. Từ độ cao đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt.

– Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

– Tiếp theo, dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.

– Chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

Trên đây là các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn và bầu bĩnh. Chúc các bạn lựa chọn được dáng chân mày phù hơp để luôn tự tin với gương mặt xinh xắn và rạng rỡ!

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

One thought on “Các kiểu lông mày đẹp nhất cho gương mặt tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *