Các bước tạo chân mày ngang đẹp mà phái nữ cần biết

1236

Năm 2017, chân mày ngang vẫn là dáng lông mày được ưa chuộng nhất. Chân mày ngang mang lại cảm giác trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần dịu dàng, quyến rũ. Bạn đã bắt kịp xu hướng này chưa? Nếu chưa, hãy thử áp dụng các bước mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây để sở hữu chân mày ngang đẹp bạn nhé!

Chân mày ngang đẹp mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung, cá tính mà không kém phần quyến rũ
Chân mày ngang đẹp mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung, cá tính mà không kém phần quyến rũ

Tỉa chân mày ngang đẹp

Để chân mày ngang đẹp, phù hợp với gương mặt, bạn cần định hình lông mày sao cho cân xứng nhất. Định hình lông mày bắt đầu từ việc xác định điểm đầu, điểm cong và điểm đuôi lông mày. Điểm đầu lông mày nằm trên đường thẳng với khóe mắt và rìa ngoài cánh mũi cùng bên. Điểm cong của lông mày nằm trên đường thẳng từ rìa ngoài cánh mũi kéo lên nhãn cầu mắt cùng phía. Điểm đuôi của lông mày được xác định là nằm trên đường thẳng kéo dài từ rìa ngoài cánh mũi đến đuôi mắt cùng phía. Lưu ý rằng, chân mày ngang đẹp cần có điểm đầu và điểm cuối nằm trên cùng một đường thẳng.

Sau khi đã định hình được dáng lông mày, bạn dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mọc thừa bên ngoài. Nếu lông mày tự nhiên của bạn quá dày và rậm, bạn có thể giảm bớt độ rộng bằng cách dùng dao cạo nhẹ nhàng phía ngoài để chân mày hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, dùng kéo tém bớt phần ngọn của những sợi lởm chởm để kích thước lông mày trở nên đều hơn.

Sử dụng dao cạo là bước không thể thiếu để tạo chân mày ngang đẹp
Sử dụng dao cạo là bước không thể thiếu để tạo chân mày ngang đẹp

Trang điểm chân mày ngang đẹp

Tỉa lông mày không đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu chân mày ngang đẹp. Nếu lông mày bị thưa, cụt, nhạt màu thì trang điểm là việc cần thiết phải thực hiện để cải thiện những khuyết điểm này. Những gì bạn cần làm là dùng chì, bột hoặc gel trang điểm theo khuôn lông mày đã định hình sẵn. Lưu ý rằng, sản phẩm trang điểm lông mày cần tương đồng về màu sắc với màu tóc, nếu không, sẽ gây “lệch” tông, khiến vẻ đẹp của gương mặt “tụt dốc không phanh”.

Muốn có chân mày ngang đẹp hoàn hảo, bạn nên trang điểm lông mày
Muốn có chân mày ngang đẹp hoàn hảo, bạn nên trang điểm lông mày

Phun phiêu: cách sở hữu chân mày ngang đẹp không cần trang điểm

Thực hiện các bước trên sẽ cho bạn đôi lông mày thanh tú, phù hợp xu hướng làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ, độ khéo léo của đôi tay. Không ít người đã tốn rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn không thể nào tạo ra được chân mày ngang đẹp cho mình. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để tạo dáng lông mày bằng kỹ thuật hiện đại.

Tại Việt Nam, phun phiêu chính là kỹ thuật tạo dáng lông mày tiên tiến nhất hiện nay. Phun phiêu là kỹ thuật được cải tiến dựa trên nguyên lý cơ bản của phun xăm. Tuy nhiên, phun phiêu sử dụng đầu kim siêu nhỏ “lướt” trên da ở độ nông 0,2mm, nét mực được di đều xen lẫn với những sợi lông tự nhiên, nhờ đó cặp lông mày sắc nét, tinh tế hơn. Phun phiêu là kỹ thuật do nghệ nhân Tô Thị Phượng – giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nghiên cứu và sáng tạo ra sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kỹ thuật phun phiêu của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

Đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phun phiêu lông mày, giám đốc Tô Thị Phượng – nghệ nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phun thêu sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện cho bạn. Bằng con mắt thẩm mỹ cao, kết hợp với kinh nghiệm làm đẹp cho hơn 60.000 gương mặt, nghệ nhân Tô Thị Phượng sẽ mang đến cho bạn dáng chân mày ngang đẹp, hài hòa với gương mặt.

Nghệ nhân Tô Thị Phượng sẽ "tự tay" mang đến cho bạn cặp chân mày ngang đẹp.
Nghệ nhân Tô Thị Phượng sẽ “tự tay” mang đến cho bạn cặp chân mày ngang đẹp.

Mực xăm được sử dụng để phun phiêu lông mày là của hãng Bio Touch, thương hiệu mực nổi tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Mực xăm này đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm nghiệm, chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao trong lĩnh vực phun thêu.

Với kĩ thuật phun phiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, bạn không còn phải lo lắng sẽ bị đau đớn, phù nề bởi chúng tôi sử dụng công nghệ áp lạnh chuyên biệt trong và sau khi tạo dáng lông mày.

Nhờ có kỹ thuật phun phiêu, nhiều chị em không còn phải dành quá nhiều thời gian trang điểm mà vẫn có đôi chân mày ngang đẹp hoàn hảo. Đến Thẩm mỹ Hồng Kông tại 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội phun phiêu lông mày để có thể “tự tin khoe cá tính” mọi lúc mọi nơi các chị em nhé. Các chị em có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí: 1800.6386 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Chúc các chị em càng ngày càng xinh đẹp và tự tin với chính mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: