Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Bí kíp kẻ chân mày cánh cung đẹp tuyệt cho khuôn mặt tròn

Gương mặt tròn thường có vẻ đẹp bầu bĩnh đáng yêu, và nếu được vẽ chân mày phù hợp thì càng khiến tôn lên những nét dễ thương này. Dưới đây là cách tạo dáng lông mày cánh cung phù hợp cho người có khuôn mặt tròn.

Mặt tròn nên chọn dáng lông mày hình cánh cung

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, điều bạn cần là một cặp lông mày giúp mặt có cảm giác dài hơn. Và đạt tiêu chí này nhất chính là chân mày hình cánh cung, có đường gấp một chút ở đoạn từ giữa lông mày xuống phần đuôi. Dáng mày hình cánh cung và đoạn đỉnh cao như vậy sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn như thon dài hơn. Để có được cặp lông mày hoàn hảo, tự nhiên, bạn nên tạo dáng bằng chiếc nhíp nhỏ, nhẹ nhàng nhổ bớt từng chiếc lông xung quanh.

chan-may-2
Mặt tròn sẽ hợp với lông mày cánh cung

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến bước định dáng lông mày sao cho cân đối hai bên, tránh một bên cao, một bên thấp, hoặc bên to, bên nhỏ… Trong bước này, bạn cần chải các sợi lông mày theo hướng từ dưới lên trên, kéo dài về phía cuối lông mày. Việc này sẽ giúp lông mày được gọn gàng và chỉn chu, theo hàng lối hơn.

Cách tạo dáng lông mày cánh cung

Để tạo dáng lông mày hình cánh cung, bạn cần dùng một bút chì kẻ lông mày chuyên dụng và đặt nó song song với một bên mũi. Lấy điểm giao giữa bút chì với đầu lông mày làm điểm bắt đầu của lông mày (1).

chan-may-1
Xác định vị trí các điểm trước khi vẽ lông mày

Cách làm như sau:

  • Bạn đặt chéo bút chì vẽ từ một bên mũi, thẳng đến giữa con ngươi mắt, đây chính là điểm cao nhất của lông mày (2).
  • Tiếp theo, hãy đặt chéo chiếc bút chì thẳng từ lỗ mũi tới góc ngoài của một bên mắt để xác định vị trí cuối lông mày (3).
  • Hãy dùng nhíp hoặc dao lam cắt và tỉa hết phần lông mày ngoài các điểm đã định dạng.
  • Bạn lấy chì kẻ lông mày và bắt đầu vẽ từ điểm 1, lên đỉnh 2 rồi trở về 3.
  • Bạn lưu ý vẽ uốn cong tự nhiên; khuôn mặt tròn của bạn sẽ thích hợp với cặp lông mày có đỉnh 2 cao hơn một chút; mặt khác, bạn nên kẻ đậm hơn ở phần đầu, thanh mảnh ở phần đuôi lông mày để đôi mắt của bạn có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Dụng cụ bạn cần có để tạo dáng lông mày hình cánh cung

chan-may
Hãy trang bị các dụng cụ tạo dáng lông mày cơ bản

Để có một cặp lông mày hình cánh cung đẹp cho gương mặt tròn, bạn cần phải trang bị các dụng cụ như: nhíp, chì kẻ, cọ chải lông mày, một chiếc kéo nhỏ. Những dụng cụ này là “trợ thủ” giúp bạn có đôi lông mày như ý. Tất nhiên, đây chỉ là các dụng cụ cơ bản nhất, nếu bạn có điều kiện thì nên trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết giúp cho việc tạo dáng lông mày đẹp hơn.

Tạo dáng chân mày đẹp cho mọi khuôn mặt bằng công nghệ phun phiêu đẳng cấp

Việc tạo dáng lông mày thủ công tuy tiết kiệm chi phí, nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Mỗi lần tạo dáng lông mày 15-20 phút, nhưng chỉ có “hạn sử dụng” trong một ngày. Điều này gây không ít phiền toái cho bạn, đặc biệt là khi bạn không may mắn sở hữu cặp lông mày “siêu mỏng”, hoặc làm công việc thường xuyên phải giao tiếp với bên ngoài, thì việc kẻ chân mày thật sự là nỗi ám ảnh của bạn mỗi khi khởi đầu ngày mới.

chan-may-5
“Đầu tư” 30 phút, hiệu quả 5-10 năm (tùy cơ địa từng người)… là những trải nghiệm tuyệt vời khi phun phiêu ở Thẩm mỹ Hồng Kông

Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng được hàng trăm ngàn người nghé qua và sử dụng dịch vụ phun phiêu nghệ thuật. Bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi chỉ cần đến đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ về tạo dáng chân mày sao cho thật đẹp để có được cặp lông mày ưng ý, phù hợp với khuôn mặt, mà không tốn thời gian, công sức trang điểm, giúp bạn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi, ai ai cũng phải ngắm nhìn.

Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng bút xăm với mũi kim siêu nhỏ 0,2mm nên không hề xâm lấn đến vùng da xung quanh, mà chỉ nhẹ nhàng phun theo đường viền đã tạo trước đó, bởi vậy, sẽ giảm tối đa cảm giác đau đớn cho bạn. Loại mực xăm mà thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng đạt chuẩn của Hoa Kỳ, độ an toàn 100% do được chiết xuất từ thiên nhiên, có độ bền màu cao lên tới 5, 10 năm (tùy theo cơ địa từng người). Điều rất đặc biệt khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông là bạn sẽ được chuyên gia phun phiêu – Giám đốc trung tâm là chị Tô Thị Phượng trực tiếp tư vấn, tạo dáng chân mày, chấm phá từng nét bút phun thêu cho bạn. Chị Phượng là “Bàn Tay Vàng” đã tạo nên vẻ đẹp, mang đến sự tự tin cho hàng trăm ngàn khách hàng trong suốt 25 năm qua.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Bởi chính từ đôi mắt, người đối diện sẽ thấy những điều khác biệt trong con người bạn, chỉ riêng bạn mới có! Và để đôi mắt đẹp hơn, thì chân mày cũng cần phải đẹp. Bạn hãy để Thẩm mỹ Hồng Kông chăm chút cho nét mày ngài của mình. Hãy gọi Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386 để biết gương mặt của bạn phù hợp với kiểu lông mày nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *